Mua Sắm

Giúp cha mẹ chọn được món quà đáng yêu cho bé ngày Tết thiếu nhi

Sắp đến ngày mùng 1 tháng 6 – ngày tết của bé! Cầu chúc tất cả các thiên thần nhỏ trên thế giới luôn được mạnh khỏe, vui chơi, hạnh phúc đầy đủ bên người thân!
Giúp cha mẹ chọn được món quà đáng yêu cho bé ngày Tết thiếu nhi 1

Bất cứ người làm cha, làm mẹ nào cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con, cho con được vui chơi, được học hỏi, khám phá và hạnh phúc. Chính bởi vậy mà những món quà nhỏ dành cho con trong ngày tết mùng 1 tháng 6 không thể thiếu. Tuy nhiên làm sao để chọn được những món quà mà bé thật sự yêu thích là điều cha mẹ nào cũng quan tâm và luôn cố gắng tìm hiểu để mang lại niềm vui cho các bé.

Giúp cha mẹ chọn được món quà đáng yêu cho bé ngày Tết thiếu nhi 2

Tùy theo độ tuổi của các bé và tùy theo giới tính để cha mẹ có thể mang lại món quà bất ngờ cho bé.

Về chủng loại quà:

Theo tâm lý, đối với bé trai, những món quà các bé yêu thích là những dụng cụ thể thao, các đồ chơi có tính vận động, những trái bóng hay đồ chơi lắp ráp

Tâm lý đối với các bé gái hầu hết là bộ sưu tập búp bê, bộ đồ chơi nấu ăn, làm bác sĩ, làm giáo viên, những câu chuyện cổ tích có công chúa…

Về chủng loại quà: 1

Tìm kiếm, lựa chọn

Hiện nay, việc tìm kiếm, lựa chọn hàng hóa nói chung và quà tặng nói riêng rất dễ dàng, có nhiều cách thức. Truyền thống nhất là ra cửa hàng, ra chợ để mắt thấy tai sờ và đưa ra quyết định. Trong thời đại xã hội thông tin này, các bậc phụ huynh có thể lên mạng, vào các trang web của các cửa hàng hoặc các trang bán hàng cộng đồng để tham khảo, đặt mua các loại quà tặng. Ở đó sẽ có các chiến dịch bán hàng giành riêng cho dịp Tết thiếu nhi, phụ huynh sẽ nhanh chóng tìm được món quà ưng ý. Phương thức thanh toán khi mua hàng online cũng rất đa dạng, dễ dàng.

Tuy nhiên nếu các bậc cha mẹ có thời gian thì hãy dành thời gian cho bé trong dịp tết mùng 1 tháng 6 này nhé. Các bé sẽ vô cùng thích thú khi được cha mẹ dẫn đi chơi ở những điểm chơi của trẻ như công viên, trang trại, siêu thị, nhà sách… Và trong quá trình đi chơi cha mẹ có thể để ý hay hỏi bé xem bé thích món quà nào thì hãy mua tặng bé. Như vậy bé sẽ rất vui và ngày tết mùng 1 tháng 6 chắc chắn sẽ để lại thật nhiều ấn tượng trong tâm trí của bé.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận