Gia Đình - Tình Yêu

Sự phản bội trắng trợn của chồng

Anh hứa sẽ rời xa cô ta và suốt đời không bỏ vợ con. Thế nhưng 2 người vẫn còn liên lạc với nhau khi không có tôi bên cạnh, anh bảo bây giờ xem cô ấy như một đứa em gái. Các bạn nói xem tôi có nên tin không?

Sự phản bội trắng trợn của chồng 1

Anh hứa sẽ rời xa cô ta và suốt đời không bỏ vợ con.

Tôi và chồng tôi quen nhau và đến với nhau rất chân thành. Sau 6 năm quen nhau và rồi chúng tôi đã cưới nhau được 14 năm, có 2 con: 1 trai, 1 gái. Chúng học rất giỏi. 2 con luôn ở bên mẹ để tiện cho việc chăm sóc, chồng tôi thì đi làm ở xa, cứ 2 tuần hoặc 1 tháng mới về thăm mẹ con chúng tôi một lần. Thời gian cứ thế trôi đi, tôi rất tin chồng vì anh ấy vốn hiền lành, thật thà và thương người. Nhưng rồi việc gì đến cũng đến, tôi biết chồng có người tình bên ngoài từ rất lâu rồi nhưng tôi không nói ra mà tôi chỉ nhắc nhở anh. Từ đó trở đi anh ít về thăm mẹ con tôi, anh hay nói dối tôi bận công việc làm thêm nhưng kinh tế thì hao hụt. Anh gầy hơn vì một tay che dấu sự phản bội với vợ, một tay phải lo chăm sóc người tình, tất cả mọi thứ từ ăn, ngủ, chơi… vì cô ta không biết làm một việc gì. Đến một ngày, tôi không thể chịu được sự tàn nhẫn của anh khi anh đem cô ấy về tận nhà để chăm sóc. Khi đó tôi mới nói thẳng và yêu cầu anh li hôn, nếu anh không còn yêu tôi, để trả tự do cho anh đi với tình nhân, như vậy anh sẽ không phải mang tiếng phản bội vợ con. Anh không đồng ý và nói với tôi là anh thương cô ta vì cô ta tội nghiệp, khờ dại. Anh hứa sẽ rời xa cô ta và suốt đời không bỏ vợ con. Thế nhưng 2 người vẫn còn liên lạc với nhau khi không có tôi bên cạnh, anh bảo bây giờ xem cô ấy như một đứa em gái. Các bạn nói xem tôi có nên tin không? Tôi là một phụ nữ rất mạnh mẽ, không phải ăn bám, tôi có thu nhập đủ để 3 mẹ con sống, giao tiếp tốt, vui tính.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. Yến

  chia tay thì cũng khổ con cái, nhưng k phải vì thế mà chấp nhận 1 người chồng wa đáng như vậy. Người đó cũng chẳng xứng đáng là cha tụi nhỏ.

 2. Cún con

  Bỏ một cái rẻ rách chứ ko phải một cục vàng bạn ạ.Bọn kia nó ăn vụng ăn chấm nên thèm .Chứ nếu bạn ly hôn chúng sẽ chán nhau .Và thằng chồng bạn sẽ hối hận day dứt .Nếu ly hôn rồi nếu nó ăn năn hối lỗi tha thứ vẫn chưa muộn .Chứ để thể này bạn sẽ khổ suốt đời

 3. ngo tham

  Voi minh thi khong bao gio minh co the chap nhan nhu vay voi ki li do gi di nua.Ban con tre co thu nhap on định thì viẹc gì phải phải phụ thuọc, viec gi phải sống với người chong nhu vay. Anh ta không xứng đáng.

  • haihuyen

   len chia tay ban a, nguoi chong do ko dang de ban hy sinh, khi chong ban va nhan tinh thu song voi nhau se the nao

Leave a Reply to Cún con Cancel reply