Gia Đình - Tình Yêu

Tôi có quá dại khi đùa với lửa

Tôi rất đau nhưng tôi lại thấy hả long hả dạ vì anh đã biết nếm mùi đau khổ như thế nào khi anh gây ra cho tôi. Khi tôi thú thật tất cả chuyện này với chồng anh không phản ứng gì nhưng cũng từ đấy tôi muốn đi đâu anh cũng hay soi xét tôi, vì từ đó anh lại cực ghen.

anh cứ lăng nhăng hết cô này tới cô khác, có cô chưa chồng, có cô chồng chết, có cô chồng bỏ...

anh cứ lăng nhăng hết cô này tới cô khác, có cô chưa chồng, có cô chồng chết, có cô chồng bỏ…

Tôi xây dựng gia đình với H, tính đến nay, đã hơn 20 năm rồi. Chồng tôi là người đàn ông có tính trăng hoa từ thời trai trẻ, nhưng khi lấy anh, tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng tôi ngoan hiền, trong trắng thì sẽ cảm hóa được anh. Thế nhưng tôi đã nhầm. Lấy nhau rồi anh vẫn thế, ngày ngày anh chẳng làm ăn gì cả mà chỉ suốt ngày quần là áo lượt bảnh bao rồi đi chơi. Mọi việc trong nhà tôi đều lo hết, từ A tới Z, nên chồng tôi chẳng phải lo bất cứ thứ gì vì vợ anh quá đảm, có anh cũng vậy mà không có anh thì mọi việc tôi vẫn lo chu đáo. Vì vậy mà anh cứ lăng nhăng hết cô này tới cô khác, có cô chưa chồng, có cô chồng chết, có cô chồng bỏ… Tôi đã khuyên bảo anh rất nhiều, nặng lời có, nhẹ lời có, kể cả là van xin anh hãy rủ chút lòng thương hại tới người vợ tội nghiệp này, nhưng tất cả với tôi vẫn là con số không tròn chĩnh. Anh không có chút lòng chắc ẩn nào với tôi cả, anh bỏ ngoài tai tất cả những gì tôi cầu xin anh. Tôi quá đau khổ, trong một lúc không còn đủ thông minh sáng suốt tôi đã tìm tới cái chết (tôi đã thắt cổ tự tử) trong khi tôi đang mang thai đứa con thứ 2 được 3 tháng. Vậy nhưng ông trời không cho tôi trốn trách trách nhiệm của mình mà bắt tôi phải đối mặt với nỗi đau khổ mà không cho tôi buông xuôi vứt bỏ tất cả, vì vậy mà chính đứa con lớn của tôi đã nhìn thấy tôi tự tử, nó đã gào khóc và mọi người cứu tôi, bắt tôi phải sống, phải đối mặt với sự thật, phải nuôi con nên người. Vậy là tôi lại phải sống và sinh cháu thứ 2.

Về phía chồng tôi, khi thấy sự việc như vậy, anh cũng có chững lại một chút trong hành trình của anh. Nhưng một thời gian sau anh lại vẫn thế, anh như con ngựa bất kham, không ai có thể cầm dây cương điều khiển được anh. Tôi thì bất lực, không có cách gì để anh suy nghĩ lại. Vậy là từ đây tôi sống theo cách của tôi. Tôi không quan tâm tới anh nữa, anh đi đâu làm gì tôi mặc kệ. Anh làm tôi khổ nhiều rồi thì nay tôi muốn anh cũng một lần nếm mùi đau khổ xem nó như thế nào. Vậy là tôi mua một cái sim điên thoại khác, giả là người đàn ông nào đó đang nhắn tin trêu đùa tôi. Và rồi hôm đó, tôi cố tình đi ra khỏi nhà khi anh ta đi chơi chuẩn bị về, và tối hôm đó, anh đi chơi tôi có điện thoại hỏi anh khi nào về, anh bảo sắp về tới nhà vậy là tôi khóa cửa nhà và đi ra ngoài. Anh về nhà gọi cửa không thấy tôi thưa mà lại khóa của ngoài, vừa lúc đấy thì tôi cũng giả bộ sợ sệt ấp úng như người có lỗi. Khi đã mở cửa vào nhà rồi, anh bắt tôi đưa điên thoại để anh kiểm tra. Tôi đưa ngay nhưng tôi cố tình để trong máy của tôi cái tin mà tôi giả là người đàn ông khác đang à ơi với tôi (vẫn là tôi nhắn cho tôi bằng sim rác mà thôi). Các bạn biết không, tôi đã quá dại khi đùa với lửa và tôi đã bị bỏng, vết bỏng do chính tôi tạo ra. Chồng tôi không kìm chế được nên đã đánh tôi một cái, tát chảy máu mũi, máu mồm. Tôi rất đau nhưng tôi lại thấy hả long hả dạ vì anh đã biết nếm mùi đau khổ như thế nào khi anh gây ra cho tôi. Khi tôi thú thật tất cả chuyện này với chồng anh không phản ứng gì nhưng cũng từ đấy tôi muốn đi đâu anh cũng hay soi xét tôi, vì từ đó anh lại cực ghen. Lúc nào anh cũng sợ tôi trả thù anh. Sau hơn 20 năm trời, tôi khổ sở thì nay cuộc sống của tôi đã khá hơn nhiều rồi, chồng tôi cũng đã tốt hơn nhiều với tôi. Chắc do tôi tu thân tích đức mấy trục năm trời mới có được.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. Cún con

    Những thằng đàn ông lăng nhăng sẽ không bao giờ quên và từ bỏ được người phụ nữ đá nó .Vì lần đầu nó biết nếm mùi bị người khác đá .Thế nên bạn làm đúng

  2. Thaomai72

    Đúng đấy cứ phải làm cho những thằng chồng như vậy một lần nếm mùi đau khổ cho nó biết vì nó hành hạ vợ con quá nhiều lần rồi

Bình luận