Gia Đình - Tình Yêu

Thực sự quá chán nản vì thói mê gái của chồng

Tôi 29 tuổi, chồng 31, chúng tôi đã kết hôn được 3 năm nay và có 1 bé trai 2 tuổi. Cuộc sống gia đình cũng hài hòa vui vẻ. Chồng tôi làm công chức, tôi làm ở Phòng Kinh doanh của một khách sạn. Hai vợ chồng đều thuộc tuýp người sống thụ hưởng, hay giao du, nhiều bạn bè, công việc cũng tiếp xúc nhiều người.

Cái vỏ bọc bên ngoài của gia đình tôi khá là tốt đẹp, chồng tôi yêu vợ, thương con. Anh cũng ít khi giúp tôi làm việc nhà nhưng được cái anh rất hay nấu ăn và chịu khó làm lụng kiếm tiền mong giúp vợ con. Tối tối cả nhà quây quần vui chơi hoặc đi cà phê, đi ăn hoặc lang thang chơi phố.

Tôi cũng hài lòng về anh, trong đời sống vợ chồng và hài lòng cả về trách nhiệm của anh với gia đình nhỏ và gia đình lớn. Vì tôi muốn cùng con về nhà ngoại sống, anh cũng chuyển cả việc và theo về, đó là việc làm tôi thực sự rất cảm kích. Vì anh hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh nhà ngoại chỉ còn hai ông bà già không ai chăm sóc. Dù hoàn cảnh nhà chồng tôi khá hơn nhà tôi rất nhiều. Chính vì việc này mà tôi luôn cảm thấy mình có trách nhiệm và quan tâm nhiều hơn đến nhà chồng. Thế nên tôi rất được phía nhà chồng quý mến đặc biệt là mẹ chồng.

Thực sự quá chán nản vì thói mê gái của chồng  1

anh rất hay tán tỉnh các cô gái khác trên yahoo và facebook

Tôi không muốn suy nghĩ gì thêm, chỉ muốn cùng anh nuôi con khôn lớn, ngoài công việc thì làm thêm để có thêm thu nhập. Dù ban đầu lương anh thấp, nhưng tôi cặm cụi cùng anh lo cho anh học xong để có mức lương khá hơn. Tôi cũng không quan tâm đến bất kì người đàn ông nào khác vì với tôi anh và con cùng gia đình nhỏ là tất cả. Tôi thấy anh cũng toàn tâm toàn ý lo cho gia đình thì hoàn toàn tin tưởng anh. Bởi cả hai vợ chồng đã nhiều lần trò chuyện và tỏ rõ quan điểm: Đàn ông ra ngoài xã hội mà không có đàn bà nào nhìn ngó thì cũng chẳng ra gì, nhưng loại đàn ông, đàn bà bỏ vợ con để đi theo bồ thì cũng là đồ bỏ đi. Chồng tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm ấy.

Nhưng rồi, một lần vô tình mượn máy tính của anh, tôi biết được rằng anh rất hay tán tỉnh các cô gái khác trên yahoo và facebook, thậm chí có 1 vài cô còn tìm đến ngủ với anh trong những lần anh đi công tác. Tôi sốc nặng, cảm giác đau đớn vì niềm tin vào tình yêu bị đánh mất, thế mà về nhà anh vẫn bình thường với vợ con, có vẻ như những mối quan hệ ấy đa phần là vì ham của lạ chứ không phải yêu đương sâu sắc gì.

Chúng tôi nói chuyện, anh chối bay và chỉ thừa nhận mình có hơi quá đà trong việc hay tán tỉnh lăng nhăng các cô gái nhưng anh vẫn coi gia đình là nhất, không gì đánh đổi được vợ con anh, tôi tin điều này nhưng tôi lại không thể làm ngơ, hay bỏ qua được.

Giờ tôi không bao giờ muốn cầm vào cái điện thoại và máy tính của anh, tôi sợ phải vô tình bắt gặp nhưng câu yêu mùi mẫn, những cuộc gọi đến gọi đi với những cái tên đầy nghi ngờ, tôi chán.

Tôi rất muốn được giành cho chồng con những yêu thương và lo toan trọn vẹn, nhưng có vẻ như chồng tôi thấy thế là không đủ, anh vẫn muốn tìm thêm niềm vui mà tôi thì cảm thấy cực kỳ tổn thương vì điều đó.

Một chị bạn tôi bảo, em hãy tìm một người bạn mà chia sẻ buồn vui, có nhiều người đàn ông quan tâm đến em mà. Đàn ông tốt ở xã hội này nhiều lắm, tôi làm ở phòng này thì gặp gỡ bao nhiêu người đủ loại trong xã hội, nhiều người hơn hẳn chồng tôi ấy chứ nhưng như thế là ngoại tình trong tư tưởng, tôi tự biến tôi thành người không ra gì, về với con lại thấy mình tội lỗi. Nhưng cứ giữ mãi những lăn tăn trong lòng lại thấy buồn và mệt mỏi vô cùng. Tôi phải sống sao đây hả trời?!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận