Gia Đình - Tình Yêu

Chồng ngoại tình còn xui bồ đánh vợ!

Tôi đang rất khủng hoảng về tinh thần …chồng tôi thì xui cô ta lên đánh bỏ mẹ mấy chị em nó đi (vì tối hôm tôi đi bắt chồng tôi tại nhà cô ta còn có thêm em gái tôi và cô em chồng tôi nữa)…

tôi không bắt được trai trên gái dưới nhưng...

tôi không bắt được trai trên gái dưới nhưng…

Chồng tôi có lăng nhăng với cô hàng xóm (cách nhà tôi khoảng 300m, có một con gái 6 tuổi, còn chồng cô ta đi làm ăn xa không có nhà ). Tôi có nghe hàng xóm dị nghị về chuyện chồng tôi dan díu với người đàn bà đó cách đây một năm, tôi có nói chuyện với anh nhưng anh bảo anh và cô ấy không có gì, chỉ là hàng xóm, thấy cô ấy sống tốt thì anh chơi vậy thôi. Nghe anh nói vậy tôi cũng bỏ ngoài tai mọi việc và lại lao vào công việc làm ăn của mình, nhưng rồi hàng xóm vẫn nói nhiều quá, tôi lại bảo với anh rằng: thôi thì cứ cho là hàng xóm nói sai đi thì từ nay anh hãy vì mẹ con em (con tôi được 5 tuổi), hãy tránh xa cô ấy ra, không chuyện trò gì với cô ấy nữa để tránh làng xóm nói ra nói vào, đừng để em phải bận tâm. Anh chỉ ừ à rồi đâu lại vào đấy, trong thời gian này, cô ta có đánh bài bạc và bị bắt xuống huyện, chồng cô ta bực vì vợ cờ bạc nên không thèm thăm nom những ngày cô ta bị bắt. Các bạn có biết khi đấy chồng tôi nói gì không? Chồng tôi tuyên bố nếu chồng cô ta không thăm nom thì chồng tôi sẽ thăm nom cô ấy. Tôi đã rất giận chồng nhưng vì con tôi còn quá nhỏ và tôi thì còn phải lo kinh tế gia đình (vì tôi là người lo tất cả từ công to việc lớn cho đến hạt gạo, chai nước mắm trong nhà, còn chồng tôi chỉ hàng ngày ăn và chơi mà thôi) nên tôi cũng chẳng thèm nói chồng nhiều làm gì. Tôi sống vì con mà thôi.

Khi này thì chồng tôi được đà nên suốt ngày lông bông, con nhỏ cũng không trông và làng xóm nói rất nhiều về chuyện tối nào cũng gặp chồng tôi đi chơi về rất muộn (cũng đúng vì chồng tôi hôm nào cũng đi đến nửa đêm mới về) nên tôi quyết lần này là phải bắt tận tay, day tận chán để anh ta hết đường chối cãi. Và hôm đó, tôi đã bắt được anh đang ở trong nhà cô ta, lúc đó là 3:15 đêm (tôi không bắt được trai trên gái dưới nhưng khi tôi vừa đến cửa nhà cô ta thì chồng tôi cũng vừa trong nhà cô ta ra. Khi đó tôi đã xông vào được vào nhà cô ta vì chồng tôi vừa trong nhà cô ta ra nên cô ta chưa kịp cài cửa lại, tôi đã làm ầm lên tại nhà cô ta còn chồng tôi thì kéo tôi về nhưng tôi không nghe, chồng tôi thì bỏ về nhà (tôi nói thêm là bố mẹ đẻ cô ta ở sát vách nhà cô ta, chồng cô ta đi ở rể). Đêm hôm đó, cô ta cho con sang ngủ với bà ngoại, chồng cô ta không có nhà. Tôi cứ tưởng sự việc như vậy thì về chồng cô ta sẽ bỏ cô ta và tôi cũng sẽ bỏ chồng tôi ngay lập tức. Nhưng không (thật là có 1 không 2 trên đời này), chẳng hiểu cô ta giỏi giang và khéo léo thế nào mà chồng cô ta có lên hỏi chuyện tôi, tôi có kể lại toàn bộ sự việc, anh ta chỉ trách tôi sao biết sự việc lâu như vậy mà không bảo anh ta. Rồi vì sau đó chuyện này nó lan truyền với tốc độ chóng mặt, nên anh ta lại quay sang bênh vợ anh ta rằng nửa đêm chồng tôi gọi cửa vợ anh ta để xin lửa vậy mà tôi đặt điều làm mất danh dự của vợ chồng anh ta, và còn bắt vợ làm đơn kiện tôi cái tội vu khống. Còn chồng tôi thì xui cô ta lên đánh bỏ mẹ mấy chị em nó đi (vì tối hôm tôi đi bắt chồng tôi tại nhà cô ta còn có thêm em gái tôi và cô em chồng tôi nữa). Khi cô ta mang đơn nộp cho công an thì cán bộ công an còn nói với cô ta rằng (hay ho lắm à mà còn đơn với từ? Cô oan lắm à?).

Liệu trong chuyện này tôi có sai không? Tôi có nên sống với người chồng như vậy nữa không? Tôi không biết phải làm thế nào nữa, mong các bạn cho tôi lời khuyên!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận