Gia Đình - Tình Yêu

Sốc vì quan hệ của chồng

Liệu anh có phải đã quan hệ đồng tính với chú ấy không? Tôi kinh tởm nếu đó là sự thật. Thà rằng đó là 1 người phụ nữ thì tôi có thể chấp nhận.

Lần đầu tiên tôi bị đối xử như vậy, tôi sốc thật sự.

Lần đầu tiên tôi bị đối xử như vậy, tôi sốc thật sự.

Tôi biết anh quen chú ấy ngay từ khi mới yêu nhau, cho đến lúc sinh con đầu lòng được 1 tuần thì anh nói anh đi làm với chú ấy cả tuần không về, và rất nhiều lần gặp gỡ. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ và để ý về mối quan hệ đó, bẵng đi 4 năm, khi anh và chú ấy chuyển về công tác ở 2 tỉnh khác nhau thì tôi mới thấy có vấn đề. Gần đây, tôi thấy anh hay nhắn tin, gọi điện về đêm, và thường phải ra ngoài chỗ kín. Linh cảm của tôi mách bảo là anh có bồ. Thật không ngờ, hôm nay, anh say rượu, bỏ máy ở giường và vô tình tôi đọc được tin nhắn trong máy anh từ chú gửi đến: “Hoàng tử của chú, chú yêu và quý hoàng tử của chú lắm, đừng phụ lòng chú nhé, mùng 9 xuống đi để chú tiếp cháu, đừng để mốc nhé, nó ăn vào gân vào thịt của chú rồi…”. Cách đó 6 ngày, chồng tôi đã chốn tôi đi gặp chú… Khi tôi dựng anh dậy để hỏi anh, anh cáu, chửi tôi là: “mày tọc mạch vào chuyện của tao làm gì?” và đạp tôi 3 cái, tát tôi vài cái (tôi không đếm được). 2 đứa con tôi, 1 trai, 1 gái tròn mắt không hiểu chuyện gì. Lần đầu tiên tôi bị đối xử như vậy, tôi sốc thật sự.

Tôi phải làm sao đây khi anh là công chức đoàng hoàng, tôi cũng là người ăn học tử tế và có công việc mà nhiều người mơ ước. Liệu anh có phải đã quan hệ đồng tính với chú ấy không? Tôi kinh tởm nếu đó là sự thật. Thà rằng đó là 1 người phụ nữ thì tôi có thể chấp nhận. Giúp tôi với! Tôi còn gia đình bố mẹ, con tôi, tôi sống ra sao đây nếu ngày mai 2 con tôi thức dậy?

Bình luận bằng Facebook

Bình luận