Gia Đình - Tình Yêu

Hạnh phúc có còn gõ cửa cuộc đời mình lần nữa không?

Hạnh phúc có còn gõ cửa cuộc đời mình lần nữa không, hay là mình lại đang lảng tránh nó?

Mình lập gia đình sớm và có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc đầy sóng gió. Khi sanh bé gái thứ 2 vợ chồng mình ly hôn, mình một thân nuôi 2 con. Chồng mình nhanh chóng có vợ khác trong vòng một năm.

M mỗi ngày một yêu mình nhiều hơn, quan tâm và lo lắng cho con cái gia đình mình rất nhiều, chăm sóc cho mình từng li từng tí

M mỗi ngày một yêu mình nhiều hơn, quan tâm và lo lắng cho con cái gia đình mình rất nhiều, chăm sóc cho mình từng li từng tí

Suốt thời gian ly thân đến ly hôn, một đồng nghiệp nhỏ hơn mình 4 tuổi đã yêu mình. Ban đầu chỉ là chị em đi chơi với nhau, tâm sự đủ thứ chuyện trên đời, nhưng rồi người đó dần dà yêu mình tha thiết và sâu đậm. Dù đã biết tất cả về cuộc sống hiện tại của mình, người ấy vẫn tha thiết xin được cùng mình đi hết quãng đường còn lại và chăm sóc con mình.

Mình một phần là do M(tên của người ấy) nhỏ tuổi hơn mình, một phần là do đổ vỡ hôn nhân nên mình cự tuyệt thẳng thừng và phân tích rất nhiều cho M hiểu (yêu khác, sống chung khác, sau này sẽ phát sinh vấn đề cơm áo gạo tiền, con chung con riêng, và mình sẽ không sinh thêm con nữa, rồi gia đình M sẽ không bao giờ chấp nhận cho con trai lớn trong gia đình kết hôn với người phụ nữ như mình… ).

Thế nhưng đến nay đã 2 năm trôi qua, M mỗi ngày một yêu mình nhiều hơn, quan tâm và lo lắng cho con cái gia đình mình rất nhiều, chăm sóc cho mình từng li từng tí. Có cả những việc mà ngày xưa ngay cả chồng mình còn chưa bao giờ chăm lo cho mình như thế. Nhưng thực sự trái tim mình đến ngày hôm nay vẫn không thể mở ra cho M được, mình mặc cảm tuổi tác, lo sợ sau này lại tan vỡ một lần nữa, mình sợ lắm. Đã có lần mình tránh mặt M một thời gian, không gặp, khóa máy. M bệnh và ốm đi rất nhiều. M thưa chuyện với gia đình thì đã bị la mắng dữ dội và hiện tại đang sống tự lập một mình.

Mình không biết phải làm sao đây, mình và M không thể đến với nhau phải không? Sao mà có thể chứ? Trong khi mình con cái thế này, M lại là con trai nhỏ tuổi hơn mình? Thế nhưng mỗi khi thấy M khổ sở vì mình thì lòng mình lại chùng xuống. Biết làm sao đây các bạn ơi? Hạnh phúc có còn gõ cửa cuộc đời mình lần nữa không, hay là mình lại đang lảng tránh nó?

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. Đoan Trang

    Chào bạn, theo mình nghĩ anh ấy thực sự yêu bạn. Bạn nên suy xét xem tình cảm mình như thế nào. Nếu hai người yêu nhau thật, bạn cũng nên cho anh ấy cơ hội. Quan trọng là hai người thôi, nếu thấy bạn và anh ấy sống hạnh phúc thì gia đình anh ấy sẽ nhìn lại thôi. Mình cũng thời gian giống bạn nè. Cố lên bạn ạ

    • trieu vy

      cám ơn Đoan Trang nhiều nhé….!nhưng sao mình không dám phiêu lưu thêm một lần nữa..mình sẽ suy nghĩ thật kỹ

Bình luận