Gia Đình - Tình Yêu

Tôi có nên chờ đợi tình yêu trọn vẹn từ anh không?

Xin chào diễn đàn Hạnh Phúc Gia Đình, tôi cũng luôn đọc những lời tâm sự của mọi người trên diễn đàn, tôi cũng đã nhận ra được nhiều điều về hạnh phúc gia đình. Đây là câu chuyện của tôi về hôn nhân và cũng rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ diễn đàn.

Tôi có nên chờ đợi tình yêu trọn vẹn từ anh không? 1

Tôi thực sự rất buồn! Tôi không biết nên quyết định như thế nào nữa?

Tôi và chồng sắp cưới của tôi bây giờ là người cùng quê, đều lập nghiệp ở xa. Chúng tôi gặp lại nhau cũng nhờ mạng xã hội facebook. Tôi làm cách xa chỗ anh cũng 100km. Sau thời gian nói chuyện tìm hiểu thì tôi và anh yêu nhau, trong khi yêu tôi anh đã không chỉ yêu một mình tôi mà còn yêu 1 người con gái khác nữa. Tôi biết nhưng vì yêu anh, tôi đã bỏ qua tất cả để đến với anh sau 1 năm yêu nhau, tôi và anh đã ăn hỏi . Nhưng sau khi ăn hỏi, anh vẫn đang còn yêu cô gái đó, hình của cô gái đó vẫn đang còn trong điện thoại của anh, vẫn còn nhắn tin với cô ta, tôi đã xem được hết. Tôi đã chịu đựng 1 thời gian, tôi im lặng coi như tôi không biết . Nhưng anh đã không biết, mà anh ngày càng buồn rầu, chán nản, nhiều khi đi chơi đến 2 giờ sáng mới về nhà. Tôi đã tâm sự với anh, chia sẻ với anh, nhưng tôi cảm nhận anh vẫn không thể quên được cô ta. Có hôm tôi đã hỏi thẳng anh: tôi và cô gái đó anh yêu ai hơn, anh đã thẳng thắn trả lời: anh yêu em nhiều nhưng người ta thì nhiều hơn, lúc đó tôi như chết lặng người, tôi đã khóc rất nhiều, tôi đã suy nghĩ rất nhiều; mấy ngày sau tôi đã lấy lại được tinh thần tôi nói chuyện trực tiếp với anh, tôi nói với anh tôi sẽ ra đi tôi không thể sống bên 1 người mà trái tim người đó không dành trọn vẹn cho mình, nhưng anh đã cầu xin tôi đừng làm lớn chuyện đừng nói gì nữa, anh đã rất đau khổ lắm rồi, rồi anh nói: giờ tất cả mọi chuyện đã xảy ra rồi, muốn quay trở lại cũng không thể được nữa, đầu anh giờ đã rối bời hết rồi, nhưng anh sẽ cố gắng để không làm em phải thiệt thòi nữa.

Tôi thực sự rất buồn! Tôi không biết nên quyết định như thế nào nữa? Tôi đau khổ lắm, tôi không thể chịu nổi với cảnh sống như thế này nữa, tôi muốn lấy lại tinh thần, muốn cân bằng lại cuộc sống mà không thể làm được. Rất mong mọi người cho tôi lời khuyên, tôi có nên chờ đợi tình yêu trọn vẹn từ anh không, hay tôi quyết định ra đi. Nếu tôi chờ đợi tình yêu của anh thì tôi phải làm thế nào để anh không còn dành tình cảm với người ta nữa?

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. Hoan

  buong tay di ban, moi yeu ma nhu vay, cuoi ve chac chan se qua hon.hon nhan la chuyen ca doi, ban dung dai dot vi 1phut yeu long

  • Thùy Ngân

   Mình cảm ơn bạn và mọi người nhiều lắm, và bây giờ mình đã buông tay. lúc đầu thực sự rất đau khổ, nhưng sau giờ mình đã lấy lại được cân bằng của cuộc sống và giờ mình cũng đã ổn rồi.

 2. duan doan

  Theo mình thì nên chia tay. Vì bây jo vẫn kịp. Ít nữa có con cái rồi thì còn khổ hơn. Vì trong lòng người đấy khó quên được cô gái kia lắm!

Bình luận