Mua Sắm

Những gợi ý cho bạn chọn hoa cưới phù hợp với màu váy cưới

Việc chọn hoa cưới sẽ là việc vô cùng quan trọng để có thể tạo ra sự hòa hợp cùng với màu sắc trang phục của chiếc váy cưới, đồng thời mang lại một điểm nhấn đẹp.

Hoa cưới cầm tay cho áo màu hồng da

Chiếc áo cưới lộng lẫy màu hồng da từ BST của Oscar Dela Renta hứa hẹn sẽ trở thành chiếc váy trong mơ của nhiều cô dâu năm 2014. Với thiết kế ren sang trọng và quyến rũ, cô dâu sẽ càng đẹp hơn khi cầm trên tay bó hoa cưới cầm tay cùng tông màu hồng cam nhạt, màu trắng, hoặc kết hợp với màu hồng tím. Nổi bật nhất trong bó hoa cầm tay cho chiếc váy màu hồng da này chính là hoa mẫu đơn với những lớp ren dịu dàng, hoặc hoa lan màu hồng nhạt quý phái.

Hoa cưới cầm tay cho áo màu hồng da 1
Với thiết kế ren sang trọng và quyến rũ, cô dâu sẽ càng đẹp hơn khi cầm trên tay bó hoa cưới cầm tay cùng tông màu hồng cam nhạt, màu trắng, hoặc kết hợp với màu hồng tím.

Hoa cưới cầm tay cho váy màu hồng pastel

Gam màu hồng pastel vẫn tiếp tục làm say đắm các cô dâu xinh đẹp. Với kiểu dáng váy cưới đuôi cá có lớp ren nhấn ở phần hông như mẫu váy của Vera Wang dưới đây, cô dâu có thể chọn hoa cưới cầm tay là tulip trắng tinh khiết, loa kèn tím ấn tượng hoặc một bó hoa hồng truyền thống với những màu sắc tone sur tone với váy cưới.

Hoa cưới cầm tay cho váy màu hồng pastel 1
Gam màu hồng pastel vẫn tiếp tục làm say đắm các cô dâu xinh đẹp.

Chọn hoa cưới cho váy màu hồng san hô

Với gam màu hồng san hô nồng nàn này, thì một bó hoa cưới cầm tay đơn giản với mẫu đơn trắng là đủ để nổi bật rồi. Nếu bạn muốn thêm chút cá tính, hãy chọn tulip cùng màu. Và cuối cùng, giải pháp an toàn chính là hoa hồng trắng pha màu hồng san hô.

Chọn hoa cưới cho váy màu hồng san hô 1
Với gam màu hồng san hô nồng nàn này, thì một bó hoa cưới cầm tay đơn giản với mẫu đơn trắng là đủ để nổi bật rồi.

Chọn hoa cầm tay cho váy màu đen – trắng

Thiết kế váy cưới màu đen – trắng của Vera Wang năm 2014 quả thật rất ấn tượng. Để chọn được hoa cưới phù hợp với chiếc váy cưới tinh tế này, bạn có thể xem xét các gợi ý: 1 bó lan hồ điệp trắng với tay cầm thật đẹp, 1 bó hồng trắng tinh khiết kết hợp với lan xanh mát mắt mà không kém phần xa hoa, hoặc 1 bó hồng và mẫu đơn màu hồng san hô làm điểm nhấn ngọt ngào.

Chọn hoa cầm tay cho váy màu đen – trắng 1
Thiết kế váy cưới màu đen – trắng của Vera Wang năm 2014 quả thật rất ấn tượng.

Bó hoa cưới cho váy màu tím

Năm 2014 báo hiệu sự quay lại của váy cưới màu tím lãng mạn. Có rất nhiều cách kết hợp đẹp mắt đối với bó hoa cưới dành cho cô dâu yêu màu tím. Đó có thể là hồng trắng cùng với loa kèn nhụy tím; là hồng tím nhạt và cát tường tím đậm; là cát tường trắng – tím – xanh thẫm – xanh lá; hoặc cũng có thể là một bó hoa Phi Yến với tông màu tím chuyển đậm – nhạt.

Bó hoa cưới cho váy màu tím 1
Năm 2014 báo hiệu sự quay lại của váy cưới màu tím lãng mạn.

Với 5 gợi ý chọn hoa cưới cầm tay trên đây, hy vọng các cô dâu của Marry.vn sẽ tìm được bó hoa ưng ý để trở nên nổi bật, rạng rỡ trong ngày trọng đại của mình.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận