Gia Đình - Tình Yêu

Cô ấy không cho gia đình biết về chuyện của chúng tôi và thường đe dọa bỏ đi

Hôm nay em muốn được mọi người giúp em vì em không thể biết phải làm gì, em đang sống trong tuyệt vọng vì không có được hạnh phúc thực sự của đời em.

Cô ấy không cho gia đình biết về chuyện của chúng tôi và thường đe dọa bỏ đi

Cô ấy không cho gia đình biết về chuyện của chúng tôi và thường đe dọa bỏ đi

Năm nay em 21 tuổi, 3 năm trước, em đang học nghề điện thoại và em có quen với 1 cô sinh viên học năm đầu, tình yêu của em cũng bắt đầu từ đó. Những ngày tháng chúng em quen nhau, gia đình em đều biết và cũng đã chấp nhận người đó là con trong gia đình. Vậy nhưng em không để ý đến 1 điều, đó là phía gia đình cô ấy hoàn toàn không biết đến em, cô ấy luôn giấu kín chuyện đó. Em cũng đã nghĩ vì cô ấy đang còn học nên chắc không dám cho gia đình biết. Rồi thời gian cũng trôi qua, cô ấy ra trường, tưởng rằng hạnh phúc sẽ đến nhưng cô ấy vẫn im lặng, đôi lúc em có hỏi xin được về nhà cô ấy để biết về gia đình nhưng em đều bị phớt lờ đi, em đã suy nghĩ nhưng em vẫn chấp nhận vì hạnh phúc của 2 đứa. Đến một ngày, gia đình em có ý định sẽ gặp mặt 2 gia đình trai gái nhưng khi cô ấy về nhà thì vẫn im lặng, không hề nói với gia đình. Đến ngày cô ấy ra thì mọi chuyện đã sang một hướng khác với lý do gia đình cô ấy không đồng ý vì em chưa có tương lai ổn định, chờ khi nào em có chỗ làm ổn định sẽ cho phép cưới hỏi. Gia đình em thấy vậy cũng bằng lòng rồi em đã làm theo lời cô ấy, em đã mỡ một tiệm điện thoại xa nơi em đang ở, cô ấy vẫn ở với gia đình em, thỉnh thoảng lại vào với em, tuy không dư giả gì nhiều nhưng cũng đủ 2 đứa có một cuộc sống ổn định. Được vài tháng thì cô ấy mang thai nhưng cô ấy không hề nói cho em và gia đình của em biết, 5 tháng sau cô ấy mới nói với em là muốn phá cái thai đó nhưng đã lớn quá, bác sỹ không cho. Khi đó em mới cho gia đình em biết chuyện, dù em lúc đó rất tức giận nhưng mọi người đều an ủi cô ấy và vẫn để mọi chuyện như vậy cho đến ngày cô ấy sinh được một cậu con trai. Em rất hạnh phúc khi chào đón đứa con đầu đời, mọi người đều vui, quây quần bên nhau. Em đã sang lại tiệm để về ở với 2 mẹ con nhưng hạnh phúc vẫn không mỉm cười, em đã khuyên cô ấy cho gia đình cô ấy biết khi con chúng em được 4 tháng nhưng cô ấy không đồng ý và nói sẽ bỏ đi nếu ai dám nói cho gia đình cô ấy biết. Gia đình em cũng không muốn làm to chuyện, vẫn để như vậy cho đến ngày hôm nay, con em tròn 1 tuổi, tưởng như những tháng ngày vừa qua sẽ làm cô ấy thay đổi suy nghĩ nhưng càng tệ hơn khi cô ấy vẫn giấu kín và tìm cách để chứng tỏ như cô ấy chưa từng có con. Bây giờ cô ấy định bỏ đứa con đó lại cho gia đình em và em đã cố hàn gắn lại để con em được có hơi ấm từ mẹ. Cô ấy vẫn sống cùng gia đình em, nhiều lần em định sẽ cho gia đình cô ấy biết nhưng cô ấy nói sẽ đi rồi có khi lại nói gia đình mà biết sẽ không bao giờ cho ra lại đây nữa.

Giờ em phải làm gì đây, chẳng lẽ cứ phải sống như thế này? Rồi mai đây con em sẽ thế nào nếu cô ấy bỏ đi? Em định sẽ cho gia đình cô ấy biết vì trước sau gì cô ấy cũng đi, biết đâu gia đình cô ấy suy nghĩ lại. Ai giúp em với, giờ em phải làm sao đây? Em không muốn xa cô ấy cũng như đứa con thơ dại không thể thiếu mẹ, nhiều lúc em nghĩ quẩn nhưng chỉ tội đứa con, nó sẽ thế nào. Em cần một lời khuyên chân thành từ các anh chị, em cám ơn mọi người!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. nga

    Không thể hiểu được vì sao mà cô ấy lại như thế nhưng quan trọng nhất với bạn là cô ấy và con chứ không phải là gia đình của cô ấy. Nếu chỉ đơn giản có mỗi một điều là không cho gia đình cô ấy biết thì bạn không cần phải suy nghĩ nhiều làm gì

Leave a Reply to nga Cancel reply