Gia Đình - Tình Yêu

Vướng vào cuộc tình vụng trộm khi đang có một gia đình bền vững

Một nửa tôi muốn từ bỏ để quay lại cuộc sống bình thường, làm tròn trách nhiệm người vợ, nửa còn lại tôi khát khao được yêu anh. Tâm trí tôi rối bời, không lối thoát, mong chị em cho tôi một lời khuyên!

Vướng vào cuộc tình vụng trộm khi đang có một gia đình bền vững 1

Tâm trí tôi rối bời, không lối thoát

Tôi và anh quen nhau từ khi chúng tôi rất trẻ, khi đó tôi lên quê hương anh để công tác, chúng tôi có cảm tình với nhau nhưng không có duyên phận, bởi khi gặp anh, tôi đã lấy chồng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giữ ấn tượng tốt đẹp về nhau. Cho đến một ngày gần đây, chúng tôi gặp lại nhau khi cả hai đều đã có một gia đình bền vững, vậy mà khi gặp lại nhau tình yêu giữa chúng tôi lại bùng cháy mãnh liệt. Thế rồi chúng tôi lén lút gặp nhau và yêu nhau say đắm. Cả hai chúng tôi đều ý thức được rằng bây giờ đã quá muộn để chúng tôi làm lại cuộc đời bởi vì cả hai đều đã nhiều tuổi và sự ràng buộc về gia đình, trách nhiệm với gia đình, con cái không cho phép chúng tôi phá vỡ tình thế. Có điều chúng tôi thật sự hạnh phúc khi ở bên nhau, điều cả hai chúng tôi đều thú nhận chưa bao giờ có được với nửa cuộc đời đã có của mình. Rồi chúng tôi nhớ nhau đến khổ sở khi không được gặp nhau, suốt ngày tôi nghĩ về anh ấy còn anh ấy chỉ cần một ngày không nhận được tín hiệu từ phía tôi là anh ấy phân tán tư tưởng, không làm được việc gì. Chúng tôi chỉ gặp nhau để thỏa mãn tình cảm của hai người chứ không hề có gì lợi dụng hay ràng buộc nhau. Vậy nhưng hiện tại thì tôi rất áy náy vì thấy quá tội lỗi với bạn đời của mình. Tôi muốn dừng lại (thú thật là nói cắt đứt với anh nhưng tôi vẫn mong muốn, khát khao được ở bên anh ấy). Còn anh ấy cứ nài nỉ, van xin tôi đừng cắt đứt liên lạc, thấy anh như vậy tôi lại mềm lòng nhưng lại tự hỏi có phải vì anh ấy là nam giới sẽ chẳng mất gì nên anh ấy cứ muốn như vậy? Cuộc tình này sẽ đi đến đâu – tôi không xác định được nữa. Một nửa tôi muốn từ bỏ để quay lại cuộc sống bình thường, làm tròn trách nhiệm người vợ, nửa còn lại tôi khát khao được yêu anh. Tâm trí tôi rối bời, không lối thoát, mong chị em cho tôi một lời khuyên! Xin chân thành cảm ơn!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. cún con

  dừng lại đi bạn ơi ,mình đã từng có một cuộc sống rất đau khổ .Người ấy đã làm tổn thương mình rất nhiều .Rồi bọn mình ly thân 3 năm Và mình đã gặp một người ,người ấy rất tốt và thương mình ,rồi mnihf tìm lại ý nghĩa cuộc sống .Nhưng rồi mình vẫn cảm thấy có lỗi vì trên danh nghĩa mình còn là người có GĐ .Và mình thấy mình ích kỷ với người yêu thương mình lắm .Vậy là mình quyết định dừng lại .Trong khi bạn thì sao ?Bạn đang có gia đình hạnh phúc ,sao bạn không yêu quý và trân trọng điều đó .Đừng để cảm xúc nhất thời mà đánh mất hạnh phúc đích thực

  • toiphongminh

   Nhưng bạn ơi thật sự cuộc sống gia đình nhiều lúc mình cảm thấy mệt mỏi vì những lo toan hàng ngày, từ khi gặp lại anh ấy thật sự mình thấy rất vui, mỗi ngày mình đều thấy tinh thần phấn chấn hơn nói cáh khác là có lí do để mình tháy cuộc sống ý nghĩa hơn. Có điều cuộc sống đã an bài không còn thời gian để làm lại.Mình nghĩ sẽ dừng lại không bao giờ đi quá giới hạn cho phép nữa nhưng mình vẫn muốn liên lạc hàng ngày với anh ấy để mỗi ngày mình thấy có niềm vui thôi, có được không bạn?

 2. mua thu

  Toi phan nao hieu ban, rat thong cam va cam thay thuong ban vi ban biet khong toi cung la nguoi nh­ vay. Chi khi trong vong tay am ap cua anh ay minh moi cam thay h¹nh phuc la gi, minh cang cham lo cho gia dinh nhieu hon, va minh tro thanh con nguoi song tran day nang luong. co nhung luc minh da cam thay khong the thieu hoi tho cua anh ay trong cuoc doi. Khi nhin thay vo chong anh ay di ben nhau minh thay buon va ghen ty thi minh biet ty minh danh cho anh ay da nhieu nhu the nao.
  Nh­ng ban a! Minh da nghi lai, neu chi song cho rieng minh thi that la ich ky, minh phai biet song cho nguoi minh xung quanh minh nua. Chi co mät suy nghi nhu the nay ma toi quyet dinh thay doi: Nguoi phu n÷ kia hay chong minh biet duọc hai nguoi yeu nhau nhieu nhu the chac ho dau kho lam, trai tim nguoi phu nu yeu duoi lam. Minh khong the song hanh phuc tren s­ kho dau cua nguoi khac. Hon n­ua minh xac dinh co duyen khong co phan nen minh co nhung giay phut hanh phuc the la du. Hay mim cuoi khi nho ve nhung ky niem ay ban se thay nhe long vo cung. Cam on so phan cho minh duoc yeu say dam. Co nhung nguoi ca cuoc doi khong bao gio co duọc hp ay dau. kien cuong manh me len nhe. dng mem long. Toi sap vuot qua duọc roi. chuc chÞ may man.

Bình luận