Gia Đình - Tình Yêu

Buồn vì bạn thân của chồng có dã tâm

Tôi buồn lắm nhưng không biết phải cư xử như thế nào vì chồng tôi rất tin tưởng ở người bạn của mình. Sau đó thì anh vẫn ở nhà tôi và ăn cơm với chồng tôi như không có chuyện gì xảy ra và vẫn điện thoại cho tôi nhưng tôi không cầm máy.

Tôi rất buồn và khó xử

Tôi rất buồn và khó xử

Anh ấy là bạn thân của chồng tôi, vì vậy tôi rất quý anh ấy, như một người anh trai thực sự. Anh ở Nha Trang nhưng ra công tác tại nơi vợ chồng tôi sinh sống mỗi năm khoảng 2 tháng, anh thường xuyên ở nhà tôi, ăn cơm, nghỉ ngơi trong nhà. Nghĩ là bạn thân của chồng nên tôi cũng ít khi ý tứ, có chuyện gì tôi cũng nhiều khi đem tâm sự với anh. Tôi luôn nghĩ anh là một người bạn tốt và thân nhất của tôi và đã có lúc tôi nghĩ sau này nghỉ hưu gia đình tôi sẽ mua nhà ở nơi anh sống để chồng tôi có bạn bè thân lúc về già. Vậy mà chỉ sáng nay, tất cả những gì tôi nghĩ tốt về anh ấy tan biến hết. Khi đó, anh xuống nhà và rủ mẹ con tôi đi ăn sáng, tôi có nói là tôi không đi nhưng tôi sẽ đi cùng anh để đi chợ, anh sẽ ăn sáng với con trai tôi (chồng tôi đi làm). Khi tôi vào phòng tắm thay đồ thì anh có ở cửa và nói “anh mở cửa vào này!?”. Tôi tưởng anh đùa tôi, nói “không được vào” vọng ra. Nhưng anh đã mở cửa vào thật, khi đó tôi mới chỉ mặc được áo còn quần thì mới kéo lên đến đùi. Anh ôm tôi, tôi cố tình rẫy ra để kéo quần lên, vì tôi mặc quần jean nên khó kéo lên, sau đó tôi vùng chạy ra ngoài. Lúc đó tôi chỉ biết khóc và không biết nói gì. Anh ra ngoài và tiếp tục rủ tôi đi ăn sáng, tôi không đi.

Tôi buồn lắm nhưng không biết phải cư xử như thế nào vì chồng tôi rất tin tưởng ở người bạn của mình. Sau đó thì anh vẫn ở nhà tôi và ăn cơm với chồng tôi như không có chuyện gì xảy ra và vẫn điện thoại cho tôi nhưng tôi không cầm máy. Khi đi làm về nhà, gặp anh ấy ở nhà tôi, tôi vẫn phải nói chuyện mặc dù trong lòng rất buồn. Hãy cho tôi một lời khuyên trong lúc này tôi đang khóc nhiều lắm và buồn nữa.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. Mai

  Gã đó là một thằng họ Sở chính gốc, hãy nói với chồng bạn về những gì đã diễn ra, kẻo cứ miễn cưỡng như thế thì bạn sẽ sớm gặp phải hậu quả lớn tiếp theo đó. Hãy lựa lúc để nói chuyện với chồng càng sớm càng tốt, đau một lần còn hơn để nó dai dẳng, rồi hối không kịp ngáp.

 2. Hoan

  dung roi do ban, ban phai ke cho chong nghe di, dung de chuyen do keo dai nua, la ban thi ko ai nhu vay ca. va ban cung phai de phong con nguoi do nua nhe, dung qua vo tu

 3. Đoan Trang

  đúng rồi, bạn nên kể cho chồng nghe, khéo léo kể để chồng bạn cùng bạn có hướng giải quyết. Tránh trường hợp nổi cáu đâm chém lẫn nhau. Người bạn mà như vậy không tốt đâu, yêu râu xanh chứ bạn bè gì. Mạnh dạn lên bạn à.

 4. TT

  ban nhu the nen tranh xa. chi hay noi cho chong biet de ket thuc moi chuyen cang som cang tot ,de yen de sinh hieu lam

Bình luận