Gia Đình - Tình Yêu

Những ngày mà tôi không nghe chửi của chồng chỉ đếm trên đầu ngón tay

Không biết có ai giống trường hợp của tôi không? Thực sự là hiện tại tôi đang bế tắc không biết làm thế nào. Cuộc sống của tôi hiện tại không khác gì là địa ngục, tôi không biết thoát ra như thế nào cả.

Những ngày mà tôi không nghe chửi của chồng chỉ đếm trên đầu ngón tay 1

không còn một lời nào mà anh ta không thế chửi tôi

Tôi lấy chồng được hơn 5 năm, và đã có hai mặt con (một trai, một gái). Đến bây giờ tôi cũng không thể tưởng tượng ra là mình đã lấy một ông chồng như vậy. Từ lâu tôi biết là ông ta không còn tôn trọng tôi, coi tôi như là con ở trong nhà. Hai vợ chồng tôi mở hàng kinh doanh và thuê mặt bằng ở gần nhà đẻ tôi. Nói thì có thể không ai tin, nhưng những ngày mà tôi không nghe chửi của chồng chỉ đếm trên đầu ngón tay (trong suốt hơn 5 năm qua). Anh ta chửi tôi nào là ngu như chó, ăn cơm mà ngu như vậy thì thà ăn cứt hơn, … nói chung là không còn một lời nào mà anh ta không thế chửi tôi. Không những thế mà anh ta đã đánh tôi mấy lần. Nhiều lần tôi muốn ly hôn nhưng lại nghĩ đến hai con mà tôi lại chịu đựng cảnh sống như vậy. Anh ta vô lý đến mức mà tôi không thể tưởng tượng được, nhà có con nhỏ thì đương nhiên trẻ con nghịch ngợm là chuyện thường, thế nhưng con mà nghịch là anh ta lại chửi tôi. Nhiều ngày tôi chán, tôi đã mặc kệ cho anh ta muốn chửi tôi thế nào cũng được, tôi không buồn nói, cũng chẳng buồn đáp lại. Vì tôi có cãi lại thì cũng chỉ khổ mình vì anh ta nổi khùng lên là anh ta đánh, nên tôi cũng chẳng buồn nói.

Bây giờ tôi chỉ thương cho hai đứa con tôi mà thôi, nếu chúng nó sống trong hoàn cảnh gia đình như vậy thì trước sau chúng nó cũng khổ, mà nếu có chia tay thì hai chị em mỗi đứa một nơi cũng tội.

Mong mọi người hãy cho tôi một lời khuyên.Tôi xin cảm ơn!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. Yến

    người cha như vậy thì k xứng đáng với con trẻ, nó sẽ bắt chước cha nó mất thôi. chị nên có biện pháp cứng hơn. có thể sống li thân, nếu ổn thì chia tay. nếu cả 2 thấy k thể thiếu nhau và con cái đc thì lại hàn gắn cũng chưa muộn chị ah.

Bình luận