Gia Đình - Tình Yêu

Không hiểu chồng tôi bị làm sao hay anh ấy đã ngoại tình?

Tôi thấy anh thường xuyên đi như vậy nên tôi có gặng hỏi và nói bóng gió chuyện có phải anh đi bồ bịch bên ngoài không nhưng anh cứ im lặng…

Không hiểu chồng tôi bị làm sao hay anh ấy đã ngoại tình? 1

không hiểu anh bị làm sao hay có bồ bịch gì bên ngoài hay không mà anh không bao giờ đòi hỏi chuyện đó, toàn do tôi đề nghị.

Tính đến nay thì tôi kết hôn được 3 năm, và giờ đây chúng tôi có một bé trai kháu khỉnh cháu sắp được 2 tuổi. Trước khi có con thì vợ chồng tôi sống rất hạnh phúc và chuyên chăn gối cũng rất mãn nguyện. Và khi tôi mang bầu được 4 tháng thì vợ chồng tôi kiêng vì sợ ảnh hưởng tới con cái. Sau khi tôi sinh con được 7 tháng thì vợ chồng tôi bắt đầu sinh hoạt lại nhưng tôi không hiểu anh bị làm sao hay có bồ bịch gì bên ngoài hay không mà anh không bao giờ đòi hỏi chuyện đó, toàn do tôi đề nghị. Mỗi khi tôi đề nghị thì anh lai giả vờ lăn ra ngủ mà đâu phải thường xuyên đâu, lâu lâu vợ chồng mới gần gũi nhau mà anh làm tôi rất buồn lòng. Cả năm trời số lần sinh hoạt chỉ đếm trên đầu ngón tay thui. Tui cũng sử dụng rất nhiều biện pháp để cải thiện tình trạng này, nào là nấu món ăn bổ dưỡng cho anh, tôi cũng chú ý tới bản thân mình hơn, ăn mặc hấp dẫn sexy hơn nhưng tất cả những nỗ lực đó đều thất bại. Anh vẫn như vậy, không thay đổi gì hết.

Dạo này tôi thường hay thấy anh mặc chỉn chu khi đi ra ngoài, thế là tôi lại nghĩ rằng chồng mình đi ngoại tình hay hẹn hò với một cô gái nào đó (vì chồng tôi đi làm ở xưởng gần nhà do hai vợ chồng tui gây dựng nên nên ít khi anh ăn mặc đẹp đi ra xưởng). Nhiều khi tui tự an ủi mình rằng chắc không phải vậy đâu và xua đi những suy nghĩ vớ vẩn đó nhưng tôi không làm được. Tôi buồn nhưng không thể tâm sự với các chị trong gia đình và bạn bè vì tự ti và mặc cảm. Tôi thấy anh thường xuyên đi như vậy nên tôi có gặng hỏi và nói bóng gió chuyện có phải anh đi bồ bịch bên ngoài không nhưng anh cứ im lặng để tôi nói một mình không đáp lại một lời, thế là tôi buồn, tôi khóc cả đêm hôm đó. Tôi không hiểu anh có hay không mà anh chỉ im lặng. Hạnh Phúc Gia Đình ơi, tôi phải làm gì đây? Tôi cảm thấy mình thật sự bất lực với chồng mình, tôi phải làm sao để hạnh phúc gia đình tôi không bị lung lay? Lỡ chồng tôi có bồ thật thì tôi không biết lúc đó tôi sẽ đối diện với sự thật này như thế nào và giải quyết nó ra sao nữa. Mong Hạnh Phúc Gia đình và bạn đọc hãy cho tôi một lời khuyên vì tôi đang rất hoang mang.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. nguyễn dịu

  chuyện này theo mình nghĩ thì cậu hãy bình tĩnh, bạn hãy tỏ ra mình là ngời có lòng vị tha, nhẹ nhàng với anh ấy thôi, ngồi kể lại một số kỉ niệm đẹp, và hỏi nhẹ nhàng, bạn đã bao giờ hỏi chồng bạn lí do thay đổi chưa, bạn hãy hiểu đôi khi đàn ông người ta không muốn vợ mình phải lo lắng chuyện họ đang gặp phải. dù là gì bạn cũng cần phải thể hiện mình là người vợ có lòng vị tha. tại vì đàn ông trên thế gian này chẳng mấy người không ngoại tình cả đâu. hạnh phúc là phải biết tha thứ nữa bạn ạ

 2. huyen

  minh ngi ban nen binh tinh lai.khong nen voi vang ket luan chong ngoai tinh ma tim hieu nguyen nhan vi sao chong ban lai nhu vay.hay bay to noi long minh cho a ay nge xem sao neu chong ban van con ho hung thi co the chong ban co bo ben ngoai roi!

 3. dovanhung

  Theo như bạn kể thì xẽ có 2trường hợp xảy ra:
  1là anh bị bệnh mà cứ cố gắng làm việc mà không muốn nói cho bạn biết.(20%)
  2là anh đã phải lòng 1người nào đó nhưng vì con và anh còn vương vấn nên anh không muốn nói để bạn khỏi buồn nhưng không sao quên được người kia.(80%)
  Bạn xem thái độ và nếu muốn thì theo dõi anh.
  Và bạn à.dù thực tế có như trường hợp2 thì bạn cũng nên vị tha và xem xét lại tình cảm 2vk ck xem có thể tiếp tục được nữa không…!.và nếu có như trường hợp1 thì hãy khuyên anh đi điều trị.

 4. Carold

  Nhiều khả năng chồng bạn đã ngoại tình. Nhưng bạn hãy bình tĩnh và nói thẳng thắn với anh ấy và đừng nói bóng gió làm j. Hãy nói chuyện một cách nghiêm túc nhưng hã bình tĩnh trước mặt anh ấy. Giả sử anh ta ngoại tình thật thì xem anh ấy còn tình cảm với bạn không rồi sau đó hẵng quyết định tha thứ hay không nhé! Cố lên!

 5. cô bé cô đơn

  bạn oi, minh tin 100% là chồng bạn đang có bồ bên ngoài. mình đã trải qua quãng thời gian đó. những biểu hiện mà chồng bạn có bây giờ giống y như biểu hiện của chồng mình trước đây. chồng mình trước đây sợ mình biết còn giấu quần áo vào cốp xe để đi chơi nữa cơ. bây giờ bạn phải thật bình tĩnh. trước tiên bạn phải để ý anh ấy nhất là cái điện thoại, xem anh ấy có dùng nhiều sim không? thường xuyên kiểm tra tin nhắn và những cuộc gọi điện thoại nhiều nhất trong ngày và có những cuộc điện thoại nào mà anh ấy ko dám nghe khi có mặt bạn ở đó ko? anh ấy có hay ngắm trước gương, ăn diện hay đi ra ngoài, hay ngồi thần một mình nhiều khi còn cười tủm, hay là lẩn tránh vợ ko dám đối mặt với vợ… bạn nói là xưởng anh ấy làm gần nhà thì thi thoảng bạn đảo qua đó xem, nếu bạn sợ chồng nghĩ bạn nghĩ bạn đang kiểm xoát chồng thì bạn hãy thuê một ông xe ôm nào đó theo dõi chồng bạn thay bạn. một ngày chồng bạn đi đâu, ngồi với ai, làm gì… ông xe ôm sẽ trả lời cho bạn biết. nhớ là về nhà đối sử với chồng như ko có chuyện gì nha.

 6. cô bé cô đơn

  bạn phải thật bình tĩnh cho đến khi bắt được quả tang rùi lúc ấy bạn thích giải quyết như thế nào thì tuỳ ở bạn

Bình luận