Gia Đình - Tình Yêu

Tướng dâm phụ trong mắt mẹ chồng tương lai

Ngày anh đưa em về ra mắt, em sốc vô cùng. Nhìn thấy em, mẹ chồng tương lai đã chạy ngay ra nói với anh: “Nhìn người yêu con có tướng dâm phụ đấy, sau này cẩn thận nhé. Tính kỹ đi rồi hãy cưới”. Em tái dại mặt, không mở miệng nói thêm được câu nào suốt buổi nói chuyện gượng gạo đó.

Có lẽ trên thế gian này sẽ chẳng có người con gái nào sắp lấy chồng lại bất hạnh như em. Nếu như thời điểm này, người khác đang vô cùng hạnh phúc, xúng xính chuẩn bị váy cưới thì em ngồi đây trong tâm trạng chán nản. Em thất vọng cả về chồng sắp cưới lẫn mẹ chồng tương lai.

Ai cũng bảo em xinh đẹp, đẹp người đẹp cả nết. Nhưng không vì thế mà em kiêu căng. Em vẫn luôn cố gắng hoàn thiện mình trong cư xử lẫn công việc. Em đã ra trường và đi làm được 2 năm. So với chúng bạn, thu nhập của em cao hơn hẳn họ. Đơn giản em là người chăm chỉ, cần cù, biết mình biết người và yêu công việc.

Người yêu em bằng tuổi, chúng em học cùng cấp 3 nhưng mãi tới khi gần tốt nghiệp Đại học, bọn em mới tìm hiểu và yêu nhau. Hiện tại, sau gần 3 năm yêu nhau, cả hai đứa đã có công ăn việc làm đầy đủ. Anh ngỏ ý muốn lập gia đình luôn và em đồng ý với anh.

Nói về anh, anh là người hiền lành, chiều người yêu nhưng em thấy anh rất nghe lời mẹ. Việc gì, anh cũng hỏi mẹ. Em biết điều đó nhưng em nghĩ một người con nghe lời cha mẹ chứng tỏ anh là người coi trọng gia đình.

Tướng dâm phụ trong mắt mẹ chồng tương lai 1

Thế nhưng ngày anh đưa em về ra mắt, em sốc vô cùng. Nhìn thấy em, mẹ chồng tương lai đã chạy ngay ra nói với anh: “Nhìn người yêu con có tướng dâm phụ đấy, sau này cẩn thận nhé. Tính kỹ đi rồi hãy cưới”. Em tái dại mặt, không mở miệng nói thêm được câu nào suốt buổi nói chuyện gượng gạo đó.

Em cảm thấy bị xúc phạm nhiều hơn khi anh cũng im lặng không đáp lại gì. Lúc ra về em hỏi thì anh còn nói: “Mẹ anh nói đâu có sai, môi em dầy này, ngực to này”… Khi em hỏi: “Giờ anh tính sao?” thì anh im lặng bảo: “Để anh hỏi mẹ xem thế nào”.

Em kể cho bố mẹ em nghe về điều này thì họ nhảy dựng lên không ưng thuận anh và gia đình anh. Mẹ em dặn: “Với kiểu mẹ chồng đó thì sau con sống thế nào được”.

Trước những lời nói của mẹ, em giận mẹ vô cùng. Em tự hỏi bố mẹ có thể khuyên em câu khác được không thay vì nhắc đi nhắc lại suốt những lời như thế.

Giờ em đang rất đau khổ, tiến thoái lưỡng nan chẳng biết nên làm gì. Thú thực em yêu anh rất nhiều. Em biết anh cũng rất yêu em. Em nên làm gì bây giờ ? Em không thể bỏ anh ấy được…

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. xuan

    Tôi cũng khuyên bạn đừng lấy anh ta, vì nếu bạn lấy cuộc đời bạn sẽ rất khổ. Bố mẹ bạn nói đúng đấy, với một người đàn ông cái gì cũng nghe lời mẹ, điều đó không hẳn anh ta là người trọng gia đình mà là người nhu nhược thì đúng hơn; còn với bà mẹ chồng kiểu đó thì sau này bạn không thể sống nổi đâu. Mà bạn cũng đừng tin vào ty của anh ta quá như vậy, Mẹ anh ta nói bạn vậy mà anh ta cũng đồng tình chứng tỏ họ cũng chẳng tôn trọng bạn gì cả. Bạn hãy sáng suốt lên, đừng vì yếu mềm với tình cảm hiện tại mà khổ cả đời bạn ạ, bạn còn trẻ rồi bạn sẽ gặp được một người khác tốt hơn anh ta thôi. Bạn hãy lắng nghe những lời khuyên nhủ của người lớn, vì họ có nhiều kinh nghiệm cuộc đời bạn ạ. HÃy chia tay với anh ta để tìm hp mới, chúc bạn gặp nhiều may mắn.

  2. maimai

    Chị khuyên em nên bỏ người này đi vì mẹ anh ta chỉ mới nhìn em mà nhận xét như vậy là người rất hồ đồ. anh ta thì cũng chẳng tôn trọng em.
    chị không phải tự hào chứ chị môi dày, ngực to, dáng chuẩn nhưng chị có dâm đãng gì như mẹ chồng em nói đâu.
    sao có con người hồ đồ thế

Bình luận