Gia Đình - Tình Yêu

Hãy giúp tôi có được một quyết định đúng đắn nhất!

Tôi phải làm gì với đứa bé trong bụng và phải làm thế nào để giữ được hạnh phúc của một gia đình có nhiều phức tạp như thế. Xin các bạn hãy cho tôi lời khuyên nhé!

Hãy giúp tôi có được một quyết định đúng đắn nhất! 1

Tôi chưa dám nói với anh mình có thai vì tôi còn lo rất nhiều thứ

Tôi và anh yêu nhau trong một hoàn cảnh quá ngang trái khi mà tôi đã ly hôn và có một bé gái, còn anh cũng đang trong thời gian chờ ly hôn đơn phương với vợ của mình. Vợ anh nhất định không chịu ký vào đơn ly hôn vì cho rằng anh quyết định ly hôn là do tôi tác động. Tình cảm chúng tôi giành cho nhau không còn gì để nghi ngờ hay phải suy nghĩ nữa. Bởi vì chúng tôi đã phải chịu quá nhiều tổn thương từ cuộc hôn nhân trước đó. Chúng tôi yêu nhau trong sự ngang trái ấy và hi sinh tất cả vì nhau nhưng khi tính đến tương lai thì chúng tôi lại thấy có quá nhiều khó khăn. Sau khi ly hôn, anh cũng sẽ nuôi 1 đứa con và tôi cũng có một đứa con. Liệu rằng một gia đình phức tạp như vậy có được hạnh phúc trọn vẹn hay không mặc dù vẫn biết tình yêu giữa chúng tôi là quá lớn. Tôi biết anh yêu tôi rất nhiều, anh vứt bỏ tất cả công danh địa vị cộng thêm tai tiếng xã hội để bảo vệ tôi, bảo vệ tình yêu của chúng tôi.

Anh đề nghị với tôi là sẽ có con, anh yêu tôi và anh muốn có con với tôi, anh sẽ bảo vệ mẹ con tôi. Tôi cũng rất vui khi anh nói thế, còn 4 tháng nữa anh mới có thể xong thủ tục ly hôn mà tôi lại đã mang thai. Tôi chưa dám nói với anh vì tôi còn lo rất nhiều thứ, làm sao tôi giấu được cái thai cho tới khi anh xong các thủ tục mà không ai biết chứ. Rồi gia đình anh có chấp nhận cho chúng tôi đến với nhau trong hoàn cảnh quá phức tạp như thế không? Anh sẽ không đồng ý nếu tôi không giữ đứa bé lại. Anh nói sẽ chịu trách nhiệm hết để bảo vệ cho mẹ con tôi. Nhưng cuộc sống đâu có đơn giản như thế. Tôi phải làm gì với đứa bé trong bụng và phải làm thế nào để giữ được hạnh phúc của một gia đình có nhiều phức tạp như thế. Xin các bạn hãy cho tôi lời khuyên nhé! Mong sớm nhận được hồi âm!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. An Hà

    đã chưa giải quyết xong sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân trước lại vội vàng quàng vào cuộc hôn nhân thứ 2. Nói chung là mình thấy hai người này đều quá vội vàng. sao ko để thời gian để bình tâm xem xét, để anh ấy dứt khoát đi rồi đến với nhau? Cũng là bạn, là tình yêu với anh ấy nhưng khi họ chưa hoàn tất thủ tục ly hôn bạn vẫn là kẻ phá hoại gđ người ta. Người ta làm gì còn có cơ hội níu kéo và hàn gắn nữa khi bạn đã ngủ với chồng người ta mất rồi. Đúng là đàn bà, yếu đuối và cả tin đến ngu ngốc. Đến với nhau kiểu ấy rồi làm sao bạn có được hp bền lâu?????????????????

  2. nykin

    Thật chẳng có gì để nói .Mình cũng đa chia tay ,nhưng mình sống như vậy gần 2 năm rồi .Mình thật sự sợ bắt đâu .vì sợ sai lần nữa .Khi chia tay mình luôn nghĩ rằng sẽ sống vậy .Nói như bạn Hà ,hai người này quá vội vàng .Với lại đàn ông thằng nào đến với gái chẳng bảo gia đình thế nọ thế kia ,rồi đổ lỗi tại vợ cũ .Ngu nhất là đàn bà ,tin vớ vẩn .Mà bạn này từng vấp rồi ,nhưng vẫn ngu .Thế thì còn vấp nhiều

Bình luận