Gia Đình - Tình Yêu

Quên đi quá khứ

Anh! Đã có những lúc em tưởng chừng mình đã gục ngã hoàn toàn sau những gì đã xảy ra với em. Hạnh phúc với em sao quá mong manh đến vậy? Nó chỉ như nắm cát nhỏ trong tay mà em càng cố giữ chặt thì nó càng tuột đi nhanh hơn.

ở cuối con đường kia, một mình em lẻ bóng.

ở cuối con đường kia, một mình em lẻ bóng.

Em còn nhớ như in lần anh tỏ tình với em, cũng vào chiều mưa hôm ấy, em khẽ cười rất nhẹ mà hạnh phúc tràn đầy. Em nhớ những lần ít ỏi được gặp anh mà thấy lòng tủi thân ghê gớm, các đôi tình nhân tay trong tay bên nhau trong ngày lễ hay những buổi đi chơi cuối tuần mà em chỉ còn biết tự nhủ với lòng mình rằng anh còn đang bận bảo vệ bình yên cho tổ quốc.

Anh biết không? Ngày anh nói lời chia tay là ngày em tan nát cõi lòng, anh nói anh yêu người khác để lòng em quặn đau. Phải chăng tình yêu của em quá nhỏ bé nên không thể nào níu giữ được trái tim anh? Hôm đó là ngày sinh nhật em và cũng vừa tròn 9 tháng mình yêu nhau.

Người ta nói rằng khi kết thúc một tình yêu thì không bao giờ tồn tại một tình bạn và em cũng tin như vậy. Hơn 3 năm rồi mình chia tay nhưng chưa lúc nào em nguôi nỗi nhớ anh, em hi vọng một ngày nào đó anh sẽ quay lại để nói với em rằng em là tình yêu duy nhất của anh, rồi chúng ta sẽ bước vào giáo đường xây nên một tình yêu tuyệt đẹp.

Ảo tưởng mãi mãi chỉ là ảo tưởng thôi phải không anh, hôm nay anh chính thức là chú rể và cô dâu bên cạnh anh không phải là em, em biết tình yêu của em giờ đây đã chết theo những nụ cười hạnh phúc của anh bên ai kia.

Anh dậy em thế nào là yêu thì sao lại không dạy em cách quên đi một người??? Để ở cuối con đường kia, một mình em lẻ bóng…

Nhím xù

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. duong

    Không phải là tôi khuyên bạn coi nhẹ tình yêu nhưng khi đã bị phản bội rồi thì hãy làm sao thoát khỏi sự ám ảnh của quá khứ để làm sao mỗi ngày sống của chúng ta có ý nghĩa và nhiều niềm vui hơn

  2. huu an

    Lại 1 chuyện tình buồn, nhưng bạn đừng để cuộc đời của bạn là đời buồn đấy nhé

  3. tears angel

    mình cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh gần giống bạn cuộc tình của mình có lẽ còn khổ đau ,éo le hơn . khi khổ đau ,bị phản bôị thật sự những lúc như thế này mình ko còn tỉnh táo để biết mình pải làm gì cho hết đau …bạn ạ ở đời đều có luật nhân – quả cả thôi và mình tin vào điều đó hãy sống và gạt bỏ cái quá khứ chết tiệt đó ra khỏi đầu bạn ạ .ko 1 vết thương nào là ko thể lành có điều người bị thương có thật sự muốn nó khỏi hay ko thôi . lúc bế tắc,nhớ ng ta và nghĩ về số phận mình ,mình đã từng có ý định tự tử nhưng nhờ ng thân ,bạn bè động viên và đặc biệt ng yêu sau này of mình động viên an ủi mình đã thoát dc những ngày tháng tối tăm tưởng chừng như đau khổ nhất of cuộc đời .mình nghĩ 3 năm đã quá đủ để bạn quên 1 ng oy đấy hãy mở lòng vs ng kon trai khác ng nào đó thật sự xứng đáng vs tình yêu mà bạn dành cho .tin mình đi khi bạn miwr lòng và yêu 1 ng khác bạn sẽ thôi ko nghĩ đến con ng bội bạc đã làm bạn đau khổ suốt time qua đâu .cố gắng lên bạn nhé chúc bạn thành công,tìm đc tình yêu đích thực và hạnh phúc trọn đời ….

Bình luận