Gia Đình - Tình Yêu

Tôi phải làm gì khi em trai tôi có mối quan hệ ngoài luồng?

Em cũng nói trước kia vợ từng muốn ly dị và nuôi con một mình nên cậu ấy đi ra ngoài cho bõ ghét. Lời nói đó tôi không thể chấp nhận được nhưng cũng không khỏi thắc mắc lý do em tôi muốn ra ngoài vui vẻ với những người con gái khác là gì.

Tôi đã có gia đình, hai con, thường xuyên đọc tâm sự, rút ra cho mình rất nhiều điều trong cuộc sống. Hôm nay, tôi gửi những tâm sự này, rất mong các bạn cho lời khuyên chân thành. Chuyện là tôi có một người em trai, ngoài 30 tuổi, một vợ và 2 con gái. Mấy tháng trở lại đây tôi nghe em dâu và một số người nói rằng em trai có mối quan hệ ngoài luồng với một vài cô gái. Tôi đã hỏi em trai nhưng cậu ấy nói chấm dứt rồi, giờ lại tiếp tục nghe nói có thêm người khác.

Tôi có nên tìm hiểu về những cô gái kia để ngăn chặn mối quan hệ giữa họ và em trai tôi không?

Tôi có nên tìm hiểu về những cô gái kia để ngăn chặn mối quan hệ giữa họ và em trai tôi không?

Em sống chung với vợ ở một ngôi nhà được xây dựng trên đất của ba mẹ em dâu tôi cho. Tôi hoàn toàn không biết giữa em trai và em dâu có vấn đề gì với nhau hay không vì cũng không ở gần. Khi hỏi cả 2 người cùng né tránh không muốn nói thật. Cùng là phụ nữ nên không muốn em dâu phải đau khổ vì chuyện chồng nó có mối quan hệ ngoài luồng. Tôi từng khuyên bảo em trai vài lần, nó nói chỉ là quan hệ xã giao chứ không có vấn đề gì cả.

Em cũng nói trước kia vợ từng muốn ly dị và nuôi con một mình nên cậu ấy đi ra ngoài cho bõ ghét. Lời nói đó tôi không thể chấp nhận được nhưng cũng không khỏi thắc mắc lý do em tôi muốn ra ngoài vui vẻ với những người con gái khác là gì. Tôi có nên tìm hiểu về những cô gái kia để ngăn chặn mối quan hệ giữa họ và em trai tôi không? Có nên nói chuyện này với ba mẹ tôi không? Vì ba mẹ đã già rồi, nói ra sợ ông bà lo buồn rồi sinh bệnh. Còn với em dâu, tôi phải an ủi thế nào đây? Mong mọi người góp ý giúp. Xin cảm ơn.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận