Gia Đình - Tình Yêu

Buồn vì chồng nhu nhược, mẹ chồng ác khẩu

Chưa bao giờ tôi thấy buồn và tuyệt vọng như thế này. Chồng tôi, 1 người đàn ông nhu nhược, sống không có quan điểm rõ ràng, không có bản lĩnh đàn ông.

Buồn vì chồng nhu nhược, mẹ chồng ác khẩu 1

Vợ chồng tôi cãi nhau 1 tuần nay, anh ta còn đánh, chửi tôi, sau bao ngày mà không hề cảm thấy có lỗi với vợ. Anh ta vẫn đi làm và tôi ở nhà chăm con, cơm nước nhưng khi anh ta đi làm về lại luôn ăn trước và sang nhà mẹ đẻ anh ta chơi rồi lại về đi ngủ. Anh ta không thèm nói với tôi 1 câu khiến tôi thấy rất buồn, tủi thân, nước mắt tôi cứ trực trào ra, anh ta có biết nhưng không hề có biểu hiện gì. Không biết anh ta có còn coi tôi là vợ nữa hay không. Điều tôi thấy buồn nhất là càng ngày anh ta càng thay đổi từ lời nói đến hành động, anh ta chửi tôi: “Mày có giỏi thì đi làm đĩ mà kiếm tiền”. Chính câu nói này đã khiến tôi thấy tuyệt vọng vô cùng, trong đầu tôi nghĩ: “đây có phải là chồng mình không, tại sao anh lại có thể thốt ra câu nói như vậy. Trời ơi! Chồng mình lại bảo mình là con đĩ”.

Tôi buồn lắm mà chẳng biết tâm sự với ai, lại được bà mẹ chồng ác khẩu, luôn đay nghiến tôi, hay vào hùa với con trai. Khi vợ chồng tôi cãi nhau, không bao giờ bà khuyên răn con trai mình mà chỉ sang nói chêm vào, đổ thêm dầu vào lửa. Chồng tôi vốn nghe mẹ lại được đà chửi tôi thêm. Tôi ở nhà chăm con, chưa đi làm được, bà lúc nào cũng đay nghiến tôi rằng tôi không đi làm, không mang được gì về. Tôi đi lấy chồng mang tiền, mang xe đạp, xe máy về mà bây giờ trắng tay, không còn gì, đến cái xe đạp tôi còn không có mà đi. Tôi ăn với ở nhà gia đình anh ta coi thường, khinh bỉ tôi không kiếm được ra tiền. Vốn dĩ nhà chồng tôi cũng nghèo. Vợ chồng tôi ăn ở riêng nhưng cũng nghèo lắm, ăn bữa nay lo bữa mai, không bao giờ có nổi đến 500000 đồng trong nhà. Con có ốm đau, bệnh tật thì lại lên nhờ cậy đến ông bà ngoại vậy mà gia đình chồng tôi vẫn khinh miệt tôi. Tôi buồn lắm về tất cả mọi chuyện từ xưa đến nay nhưng tôi buồn nhất là chồng tôi lại không thèm để ý đến tâm trạng hay suy nghĩ của tôi, lúc nào anh ta cũng nghe mẹ đẻ, không thèm nói chuyện với tôi mấy ngày nay, tôi buồn lắm.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. nhung

    Nghèo và túng thường đi đôi với nhau, thực sự là rất khó cởi được thói quen, suy nghĩ của chồng và mẹ chồng bạn

  2. ha ha

    that ra muon song vi gd cung la mot nghe thuat. toi cung tung nhu chi, ve nha chog tat ca moi thu deu ram rap tuan theo gd chog. ko bgjo dc co ykjen,chog nhu nhuoc luon nghe theo gd,cs cua toi chi la su ton tai. a nghe theo gd soi moi.phan xet che bai toi. neu ko phai vi dua con trog bung thi co le toi da tu sat. nhung roi toi nhan ra dc nguyen nhan va tim moi cach de noi ro qdiem cua mjnh roi bang su no luc cg toi da chi ra nhug sai lam ma a da tung lam voi toi,cung nhu nhung vde ve toi va gd chog. dan dan toj loi keo dc a ve, “phe,” mjnh va doc lap ve tai chinh va tat ca moi thu. phai cg,kjen tri va cug phai biet duoc diem yeu cua “kethu,” ma “ratay,” chi ah. chi cg len nhe,neu ko dc thi bo quach di,loai dan ong ko bjet hoi cai thi song cang them kho mjnh ma thoi.chuc chi vui lac quan ho
    n

Bình luận