Gia Đình - Tình Yêu

Nên làm gì trong khi nghi ngờ chồng ngoại tình lúc tôi sinh em bé?

Giờ tôi đang rất rối trí vì chồng tôi không cho tôi một lời giải thích rõ ràng mà mỗi lần tôi nói đến là anh ấy lại nổi cáu. Mới sinh con được 3 tháng nhưng giờ tôi rất mệt mỏi. Mới hôm trước chị ta lại lên nhà thăm con trai tôi, thấy 2 người ấy nói chuyện với nhau mà tôi điên máu. Tôi hiểu tính chồng nên chưa thể làm gì được khi chưa có chứng cứ rõ ràng. Có ai có thể cho tôi lời khuyên?

Có 2 lần tôi tình cờ đọc được tin nhắn của anh với 1 số lạ. Nội dung tin nhắn rất ỡm ờ.

Có 2 lần tôi tình cờ đọc được tin nhắn của anh với 1 số lạ. Nội dung tin nhắn rất ỡm ờ.

Lấy chồng vừa tròn 2 năm, tôi vừa sinh cho anh ấy 1 cậu con trai kháu khỉnh. Nhưng niềm vui chưa được trọn vẹn thì tôi phát hiện anh ấy có sự thay đổi. Trong thời gian tôi nằm cữ những ngày tôi sinh, anh ấy được tự do, thoái mái về thời gian và vật chất vì khi tôi sinh đã có mẹ chăm sóc. Đến 1 ngày tôi phát hiện thấy anh khang khác, lúc nào anh cũng ôm khư khư cái điện thoại. Có 2 lần tôi tình cờ đọc được tin nhắn của anh với 1 số lạ. Nội dung tin nhắn rất ỡm ờ. Tôi hỏi thì anh ấy bảo của bạn rồi gọi điện cho anh bạn của anh để tôi tin. Tôi giả vờ tin vì tôi biết anh bấm vào số khác để đánh lừa tôi, nhưng anh không biết là tôi đã nhớ số điện thoại đó. Tôi đã rất buồn và thất vọng. Không lẽ sinh con cho anh là 1 cái tội để rồi anh phản bội tôi ư?

Tôi không biết là chuyện của anh và số điện thoại lạ đó đến mức nào rồi nhưng tôi rất phẫn nộ. Thế nhưng tôi vẫn chưa làm gì được 2 người đó. Bởi 1 lẽ là tôi nghi ngờ anh và người có số điện thoại lạ đó là người cùng công ty anh mà anh vẫn thường gọi là chị. Người ấy cùng quê với anh, đã lấy chồng rồi nhưng 5 năm nay vẫn chưa có con, hiện tại chồng chị ta lại đi làm xa, lâu ngày mới về vài bữa lại đi. Lúc đầu chị ta nhờ chồng tôi chở đi đây đi đó, rồi có 1 lần anh nói rằng anh đi chơi ở Bà Nà về và anh nói anh đã chở chi ta đi vì chị ta nhờ. Tôi mới hỏi là “đi Bà Nà chơi những trò chơi gì?” thì anh bảo đâu có khu trò chơi chỉ đi cáp treo thôi. Không lẽ đi cả ngày mà chỉ đi cáp treo, đi Bà Nà mà không biết Bà Nà có khu vui chơi??? Tôi rất nghi ngờ. Gần đây, chị ta lại có bầu hơn 3 tháng nên tôi lại càng nghi vì vợ chồng chị ta khó có con mà sao giờ lại có và trùng với thời gian đi chơi với chồng tôi. Tuy nhớ số điện thoại nhưng tôi không giám gọi điện để xác minh xem đó có đúng là chị ta không vì tôi sợ đúng là chị ta thì tôi điên lên mất. Giờ tôi đang rất rối trí vì chồng tôi không cho tôi một lời giải thích rõ ràng mà mỗi lần tôi nói đến là anh ấy lại nổi cáu. Mới sinh con được 3 tháng nhưng giờ tôi rất mệt mỏi. Mới hôm trước chị ta lại lên nhà thăm con trai tôi, thấy 2 người ấy nói chuyện với nhau mà tôi điên máu. Tôi hiểu tính chồng nên chưa thể làm gì được khi chưa có chứng cứ rõ ràng. Có ai có thể cho tôi lời khuyên?

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. duong

  Bạn muốn chắc thì hãy đi xét nghiệm ADN, đó là bằng chứng không thể chối cãi

  • Donna

   chị kia mới có bầu hơn 3 tháng, nếu muốn xét nghiệm thì phải chọc ối mà chuyện này khá nguy hiểm nếu làm ko đúng. 2 vợ chồng chị kia đã khó có con h này bảo làm chuyện đó thì còn lâu mới chịu.
   Theo mình đầu tiên bạn cứ trò chuyện với chị ta xác định 1 cách tương đối tgian mang thai sau đó đối chiếu vào ngày chồng bạn đi Bà Nà với chị ta, chênh giỏi lắm 2 tuần đến 1 tháng thôi.
   Thứ hai bạn mời chị ta đến nhà và cứ bóng gió chuyện phá gia can hậu quả mà bạn vô tính nghe đc “cố gắng chế cho giống hoàn cảnh của chị ta xem phản ứng cả hai người”
   Thứ ba bạn hãy nhớ rằng VỢ CÓ ĐÔI KHI KHÔNG TỐT NHƯNG CHUNG QUY LÀ TỐT, BỒ CÓ LÚC TỐT NHƯNG KO HOÀN TOÀN, ĐÀN ÔNG HỌ KO BỎ 1 THỨ KO TỐT MỘT LÚC ĐỂ LẤY THỨ TỐT MỘT LÚC, bạn phải cố gắng nhẫn nhin điều tra làm rõ. Trong tgian đó nếu đc hãy thu tóm tsản cho bạn và con mình đồng thời lấy lòng bên chồng tranh thủ sự ủng hộ.
   Nếu chồng bạn phản bội bạn thật thì bạn cũng đã đủ độc lập thể thoát khỏi anh ta, còn 6 tháng chị ta sinh chỉ cần 1 sợi tóc và 1 số tiền thì có thể biết đứa bé kia phải con của chồng bạn vs ng đàn bà kia ko.
   Nhưng cái quan trọng nhất là tâm lý của bạn, MẠNH MẼ LÊN BẠN NHÉ

 2. Ngoc

  Gọj vào số điện thoạj đó đj. Nếu là chị ta thì pạn hjểu rồj đó. Đốj djện vớj sự thật đừg sợ hãy nữa

Bình luận