Gia Đình - Tình Yêu

Con hãy tha thứ cho mẹ nhé!

3 năm yêu đương của bố và mẹ dẫn đến kết quả là có con nhưng bố lại không đồng ý.

Con ạ! Mẹ không biết có nhìn được khuôn mặt dễ thương của con mẹ không. Mẹ chỉ vừa trông thấy bức ảnh của con khi con được 5 tuần tuổi. Mẹ giờ 22 tuổi rồi con ạ. Bản thân mẹ cũng biết cách chăm sóc cho con, nên ăn gì và không nên ăn gì.

Con hãy tha thứ cho mẹ nhé, mẹ xin lỗi con yêu của mẹ!

Con hãy tha thứ cho mẹ nhé, mẹ xin lỗi con yêu của mẹ!

Con yêu của mẹ ơi, cảm giác của mẹ khi nghe tin có con mẹ vui mừng thế nào con biết không, mẹ trông chờ 1 ngày nào đó con đến bên đời mẹ, mẹ sẽ hạnh phúc lắm. Thế nhưng, biết làm sao được hả con. Bố con không mong chờ 2 mẹ con ta, bố không đồng ý. Bố nói bố còn quá trẻ để có thể lập gia đình, bố chưa sẵn sàng, bố làm cho mẹ buồn nhiều lắm. Mẹ đã khóc, mẹ khóc rất nhiều. Mẹ sợ tâm lý của mẹ ảnh hưởng đến con yêu của mẹ rất nhiều. 3 năm yêu đương của bố và mẹ dẫn đến kết quả là có con nhưng bố lại không đồng ý.

Mẹ xin lỗi con của mẹ nhiều lắm, ngàn lần xin lỗi con yêu. Khi mà mẹ đang viết những dòng này, mẹ đã khóc, tim mẹ rất đau. Mẹ biết làm sao bây giờ hả con? Mai này, con đến bên đời mẹ , mẹ phải cảm ơn ông trời biết bao nhiêu. Thế nhưng, giờ mẹ ngã quỵ rồi con ạ, mẹ không đứng vững trên con đường của mẹ nữa. Sau này, con không còn ở bên đời mẹ nữa, tim mẹ và con không cùng chung 1 nhịp đập. Con hãy tha thứ cho mẹ nhé, mẹ xin lỗi con yêu của mẹ!
Mẹ rất buồn, mẹ biết con cũng cảm nhận được… mẹ yêu con biết nhường nào.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. nhung

    Sao lại có nhiều cô bé không biết tự bảo vệ mình để rồi có quá nhiều điều phải hối tiếc, day dứt thế?

Bình luận