Gia Đình - Tình Yêu

Sao anh nỡ đối xử với vợ như vậy?

Đằng này, em đang hạnh phúc vì em đã sinh được con và cũng tưởng rằng anh cũng sẽ hạnh phúc lắm đây, không ngờ trong lúc em vất vả nhất thì anh lại có người đàn bà khác.

Đằng này, em đang hạnh phúc vì em đã sinh được con và cũng tưởng rằng anh cũng sẽ hạnh phúc lắm đây, không ngờ trong lúc em vất vả nhất thì anh lại có người đàn bà khác

không ngờ trong lúc em vất vả nhất thì anh lại có người đàn bà khác

Chúng mình đã yêu nhau gần 5 năm, cưới nhau được 4 năm rồi, mong mãi mới có đứa con vậy mà anh lại nỡ phản bội em trong lúc em tưởng rằng đây là thời gian mà em sẽ hạnh phúc nhất. Giá như anh làm như vậy khi em chưa có con thì có lẽ em sẽ bớt đau khổ hơn vì lúc đó em sẽ nghĩ rằng tại vì em mãi không sinh được con cho anh nên anh chán. Đằng này, em đang hạnh phúc vì em đã sinh được con và cũng tưởng rằng anh cũng sẽ hạnh phúc lắm đây, không ngờ trong lúc em vất vả nhất thì anh lại có người đàn bà khác, anh đã lừa dối em nhiều lần nhưng lần cuối cùng khiến tim em tan nát khi em đọc được tin anh chát với họ. Anh và họ gọi nhau là vợ chồng, trái tim em như vỡ thành trăm mảnh, em không thể nào mà quên được câu nói: Muốn vợ xinh thì phải khổ thôi, em yêu anh bao nhiêu thì em hận anh bấy nhiêu, (chồng tôi thích chụp ảnh) anh chụp ảnh họ đủ các kiểu, anh bảo đấy là người mẫu chụp ảnh thôi, anh càng giải thích càng khiến tôi tổn thương bấy nhiêu, tôi đâu phải trẻ con mà anh giải thích như vậy. Tôi không muốn gia đình tan vỡ, nhưng tôi cũng không thể giấu được nỗi buồn và cũng không thể quên được. Cứ mỗi lần tôi nhớ lại câu nói ấy, tim tôi như bị ai đâm mạnh 1 lần nữa. Anh đã chụp rất nhiều ảnh nhưng chưa bao giờ tôi thấy anh muốn chụp 1 ảnh cả gia đình để treo trong nhà, anh yêu vợ và con như vậy sao? Còn rất nhiều điều nữa, tôi nói rằng nếu anh muốn xây dựng 1 mái ấm thực sự thì anh cần phải làm những gì tự anh phải biết. Anh nói rằng do anh vô tâm nhưng sự thật đâu phải vậy. Giờ đây anh nói rằng anh biết là anh đã sai và anh sẽ không bao giờ làm tôi phải khổ nữa, tôi cũng muốn tin anh lần cuối. Nhưng biết làm sao đây, tôi không thể tin được như xưa nữa, và tôi cũng không quên được những gì đã xảy ra.

Từ ngày xảy ra chuyện, tôi luôn cảm thấy mình tự ti khi ở bên cạnh anh, luôn tủi thân nữa. Phải làm gì để sống vui vẻ đây? Tôi chưa trải qua cú vấp này bao giờ, ai đã từng giống tôi xin hãy cho tôi lời khuyên được không! Tôi cảm thấy cuộc sống bế tắc quá (như chồng tôi nói rằng tôi đã hiểu nhầm, tình cảm của họ không đến mức như tôi nghĩ, tôi hỏi mọi người rằng họ gọi nhau là vợ chồng liệu tôi có nghĩ sai không, hay vì tôi đa nghi quá, tôi luôn sống trong tâm trạng day dứt, khổ đau).

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. hxl

    Bạn hãy cố cho qua một lần, khuyến khích anh ta sống xứng đáng với mình hơn. Mình cũng nên rộng lòng để đừng đẩy anh ấy ra xa hơn nữa. Chúc bạn sớm tìm lại hạnh phúc!

  2. Ngoc

    Pạn thử đưa gjấy ly hôn cho anh ta xem sao. Nếu ký thì pỏ luôn thằg chồg đó đj. Nếu khôg ký thì cũg pảj gjằn mặt anh ta.

Bình luận