Gia Đình - Tình Yêu

Chồng ngoại tình khi tôi đang mang thai

Có lẽ đã có những tín hiệu từ rất sớm về một cuộc sống gia đình đáng thất vọng đối với tôi và bây giờ, nó đã diễn ra đúng như vậy.

Chồng ngoại tình khi tôi đang mang thai 1

Anh ngoại tình lúc bình thường đã là khó tha thứ, đằng này anh ngoại tình ngay lúc vợ đang mang thai.

Mới cưới nhau được chưa đầy 1 tháng, vợ chồng mới bắt đầu sống chung, còn chưa biết yêu thương là gì vậy mà anh đã vội xuống tay tát tôi 3 cái trong khi đó tôi không hề có lỗi gì với anh. Lần đó anh đã quỳ lạy tôi xin tôi tha thứ, tôi đã tha thứ cho anh phần vì không muốn mang tiếng với mọi người, phần vì tôi yêu chồng. Tôi nghĩ rằng lần ấy sẽ là 1 bài học, 1 bước ngoặt cho anh để rút kinh nghiệm. Nhưng đến bây giờ vợ chồng sống với nhau được hơn 1 năm thì anh lại vội vàng phản bội tôi để đi theo người đàn bà khác. Anh không ra mặt nhưng tôi biết anh và người đàn bà đó có tình ái với nhau. Ngay từ khi anh thay đổi cách đối xử với tôi là tôi biết anh không còn chung thuỷ nữa. Tôi buồn nhưng không biết nói với ai. Anh ngoại tình lúc bình thường đã là khó tha thứ, đằng này anh ngoại tình ngay lúc vợ đang mang thai. Tôi thật sự không hiểu chồng tôi đang nghĩ gì nữa. Vợ bầu bí anh không cần quan tâm, không cần con cái. Tôi đau bụng anh cũng không cần ngó nghê. Tôi hỏi người đàn bà đó là ai mà lại thân thiết như vậy thì anh lại khùng lên với tôi. Tôi lo ảnh hưởng đến đứa bé nên tôi sẽ cố chịu đựng đến lúc sinh xong tôi sẽ ly hôn. Hành động này của anh tôi không thể tha thứ được nữa. Tôi thà không có chồng còn hơn là sống cuộc sống như thế này.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. hxl

    Có vẻ như cuộc sống gia đình của bạn đã, đang và sẽ có nhiều khó khăn. Bạn phải “vững lái” thì mới có thể chèo kéo được nó đi theo đúng hướng đấy.

Bình luận