Sức Khỏe

“Giãn rộng vùng kín” – điều chị em nên quan tâm vì hạnh phúc gia đình

Có một vấn đề nghiêm trọng mà chị em không ngờ rằng “giãn rộng vùng kín” đã lấy đi, đã giết chết cảm xúc yêu đương, những giây phút thăng hoa mà chồng xứng đáng được hưởng. Nó cũng là nguồn cơn dẫn đến chán nản, rạn nứt gia đình.

Âm đạo của người phụ nữ có khả năng đặc biệt là có thể giãn rộng hoặc co lại ở một mức độ nào đó. Nhờ đó mà chuyện”quan hệ vợ chồng” được thuận tiện. Bình thường, âm đạo rộng chỉ khoảng 1,5 cm, khi bị kích thích nó có thể giãn rộng tới 3cm và để em bé chào đời, âm đạo giãn tới 10cm. Vậy nên, nếu giãn vừa phải thì âm đạo có thể co về vị trí cũ, nhưng khi giãn quá mức sẽ mất sự đàn hồi, khiến âm đạo trở nên quá rộng. Điều này ảnh hưởng lớn tới đời sống vợ chồng, khiến cả hai mất cảm giác và giảm hứng thú, đặc biệt là người chồng sẽ khó “lên đỉnh”

Hơn nữa, sau sinh nở, âm đạo thay đổi nhiều về màu sắc và hình dáng so với thời con gái, điều này cũng khiến chị em phụ nữ kém phần tự tin trong quan hệ vợ chồng.

Vậy nhưng nào có người chồng nào dám than vãn, thổ lộ cảm giác hụt hẫng khổ sở này khi rơi vào “khoảng không” vô định. Bởi vì nên cơ sự này cũng là do người bạn đời đã mang nặng đẻ đau sinh con cho chúng ta. Còn phụ nữ dù thấy cảm xúc của mình không còn nguyên vẹn, cảm thấy tự ti nhưng cũng lặng lẽ chấp nhận coi đó là điều tất yêu phải xảy ra. Nhưng có một vấn đề nghiêm trọng mà chị em không ngờ rằng “giãn rộng vùng kín” đã lấy đi, đã giết chết cảm xúc yêu đương, những giây phút thăng hoa mà chồng xứng đáng được hưởng. Nó cũng là nguồn cơn dẫn đến chán nản, rạn nứt gia đình.

Đời sống vợ chồng sau khi sinh con nếu không chú ý những ham muốn sẽ giảm.

Đời sống vợ chồng sau khi sinh con nếu không chú ý những ham muốn sẽ giảm.

Lẽ nào phụ nữ vô tâm, thờ ơ khi “giãn rộng vùng kín” đang thường trực tấn công hạnh phúc gia đình chúng ta hàng ngày. Làm thế nào để cải thiện nó?

Có một sự thật, hàng nghìn năm nay người phụ nữ Thái Lan và Malaysia đã truyền nhau những bí quyết thảo dược Curcuma comosa và Labisia Pulmila giúp trẻ hóa và se khít vùng nhạy cảm. Tại sao chị em chúng ta không áp dụng?

Curcuma comosa (Nghệ đắng Thái Lan) nổi tiếng với tác dụng làm săn chắc các cơ thuộc hệ sinh sản nữ giới. Nghệ vốn dĩ là vị thuốc cổ truyền lâu đời nổi tiếng với công dụng “phá huyết, hành khí, thông kinh, ngừng đau, trị phụ nữ huyết ứ, sau đẻ ứ kinh”. Khác với Nghệ vàng, Nghệ đắng Thái Lan chứa các chất nhóm diarylheptanoid ít phân cực, tạo nên hoạt tính tốt trên hệ sinh sản, làm tăng khả năng co của tử cung âm đạo, giúp tử cung và âm đạo nhanh chóng co nhỏ lại kích thước cũ sau sinh nở. Chiết xuất từ Nghệ đắng Thái Lan có hiệu ứng estrogen, giúp làm gia tăng độ dày của tế bào biểu mô âm đạo đồng thời cải thiện sự tăng trưởng và tổng hợp keratin trong niêm mạc âm đạo.

Còn “Nữ hoàng của các thảo dược” của phụ nữ ở Malaysia lại là Labisia pumila. Theo truyền thống, người dân ở Malaysia dùng Labisia pumila để tăng cường sinh lực, duy trì chu kỳ kinh nguyệt ổn định, xây dựng và đảm bảo sự hài hòa của hệ thống sinh sản nữ.

Các nhà khoa học thuộc Viện phát triển sản phẩm sinh học, Đại học Bách khoa Malaysia đã nghiên cứu chứng minh Labisia pumila có nhiều tác dụng tổng hợp trên người phụ nữ, bao gồm: chống oxy hóa, tân tạo tế bào mới, giúp trẻ hóa tế bào niêm mạc vùng kín, tăng cường khả năng hoạt động tình dục ở nữ giới và đặc biệt là giúp săn chắc cơ âm đạo, thu nhỏ âm đạo, khôi phục tình trạng ban đầu của hệ sinh sản sau sinh nở.

Trong cuộc sống vợ chồng, để có được hạnh phúc thăng hoa, viên mãn là điều vô giá. Phụ nữ chúng ta đừng để vấn đề “giãn rộng cửa mình sau sinh” là kẻ âm ỉ phá hoại hạnh phúc gia đình.

Chữa viêm xoang hiệu quả

Bình luận bằng Facebook

Bình luận