Nội Trợ

Sinh tố bơ xoài bổ dưỡng, thơm ngon

Sinh tố bơ xoài rất thơm ngon, độ béo vừa phải và màu sắc cũng rất ưng ý nữa, đặc biệt khi để lại một chút xoài xắt miếng cho vào cùng sinh tố ăn rất ngon.

Nguyên liệu để làm sinh tố bơ xoài gồm có:

  • 2 quả bơ
  • 1 quả xoài
  • 150ml sữa tươi, 20ml sữa đặc có đường

Sinh tố bơ xoài rất thơm ngon, độ béo vừa phải.

Sinh tố bơ xoài rất thơm ngon, độ béo vừa phải.

Thực hiện:

Bước 1:

Bơ gọt vỏ, bỏ hạt, xắt miếng.

Bước 2:

Xoài gọt vỏ cắt miếng vuông nhỏ.

Những miếng vuông vắn thì bạn để lại một ít không xay, còn lại cũng thái nhỏ.

Bước 3:

Cho bơ, xoài, sữa tươi, sữa đặc vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Khâu này bạn có thể gia giảm lượng sữa đặc sao cho vị ngọt phù hợp với khẩu vị của gia đình vì thường mỗi quả xoài độ ngọt cũng khác nhau rồi.

Đổ bơ xoài ra cốc và đừng quên cho thêm vài viên xoài xắt miếng lên để thưởng thức thôi nào!

Bơ nếu xay một mình thường có độ béo ngậy lắm, thấy mọi người có vẻ ăn không được nhiều nên mình thường kết hợp xay với xoài. Sinh tố bơ xoài rất thơm ngon, độ béo vừa phải và màu sắc cũng rất ưng ý nữa, đặc biệt khi để lại một chút xoài xắt miếng cho vào cùng sinh tố ăn rất ngon.

Khi xay sinh tố dùng cho gia đình mình thường ít cho đá mà để lạnh hoa quả sau đó đem xay, và muốn sinh tố lỏng hơn thì dùng thêm sữa hoặc đậu nành tùy từng loại quả, lúc nào ăn mới thêm đá bào vụn vào để món sinh tố lúc nào cũng được đặc và không bị biến màu.

Sinh tố bơ xoài làm rất đơn giản, lại là món sinh tố bổ dưỡng cho cả nhà và tốt cho sắc đẹp của chị em, vậy nên hôm nay bạn hãy làm ngay để thưởng thức nhé. Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận