Gia Đình - Tình Yêu

Tôi muốn có một cuộc sống bình yên

Tôi và chị cùng nhau tìm cách đối phó anh, chị sẽ cố gắng dịu dàng hơn, tôi phải dữ dằn hơn với anh. Bản thân vợ anh cũng biết tính chồng, công nhận tôi không có lỗi. Tôi đã hứa sẽ không gặp nữa nhưng anh không để tôi yên.

Tôi và anh làm việc chung một công ty. Anh đã có gia đình, tôi sống độc thân. Anh hơi cộc cằn bù lại rất chu đáo. Tôi sống một mình nên có nhiều việc phải nhờ tới tay người đàn ông trợ giúp. Ban đầu chỉ là sự giúp đỡ như những người bạn, từ từ anh có tình cảm lúc nào tôi không biết, chỉ biết mức độ chăm sóc của anh ngày càng tỉ mỉ hơn. Cuối cùng việc gì đến cũng đến, tôi không yêu anh nhiều, chỉ là cảm kích, không từ chối được những khoảnh khắc gia đình anh mang đến, những bữa cơm nóng khi đi làm về muộn, những ly nước mát khi mệt mỏi…

 Thật tình tôi rất muốn trở lại cuộc sống bình yên ban đầu, không muốn tiếp tục cuộc sống đối phó.

Thật tình tôi rất muốn trở lại cuộc sống bình yên ban đầu, không muốn tiếp tục cuộc sống đối phó.

Một thời gian sau đó tôi chợt nhận ra mình đang phạm sai lầm nên tìm cách nói chuyện với vợ anh, cầu xin tha thứ. Vợ anh là người sắc sảo nhưng nhân hậu, chấp nhận tha thứ cho tôi và anh kèm theo lời cảnh cáo suốt đời tôi không quên. Tôi và chị cùng nhau tìm cách đối phó anh, chị sẽ cố gắng dịu dàng hơn, tôi phải dữ dằn hơn với anh. Bản thân vợ anh cũng biết tính chồng, công nhận tôi không có lỗi. Tôi đã hứa sẽ không gặp nữa nhưng anh không để tôi yên, vẫn luôn tìm cách gặp gỡ trong giờ làm việc.

Hiện giờ tôi mệt mỏi quá, một bên là vợ anh luôn kèm cặp mọi lúc, một bên là anh không chịu buông tha tôi. Thật tình tôi rất muốn trở lại cuộc sống bình yên ban đầu, không muốn tiếp tục cuộc sống đối phó như vậy. Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận