Gia Đình - Tình Yêu

Đừng để nỗi đau gặm nhấm tâm hồn mình

Học cách đối diện với sự thật, đau một lần rồi bạn sẽ thấy mình khác hơn đấy. Bạn sống với chồng mà cũng như không thì sống cũng có để làm gì cho phí cuộc đời chứ bạn? Hãy học cách vượt qua sự đau khổ bằng cách bước qua nó.

“Tôi phải làm sao để thoát khỏi bế tắc hiện nay?”. Đọc bài này của bạn tôi thấy bực mình nhưng cũng thương bạn. Tôi tự hỏi không hiểu sao bạn cứ để cho tình trạng đó diễn ra và kéo dài thế nhỉ? Bạn nghĩ sẽ chịu đựng cảnh này được bao lâu? Lý do gì mà ban lại không dám đối mặt với nó? Tôi hỏi không phải nhưng hay là khi bạn đến với anh ta bạn cũng có một điểm yếu gì đó mà anh ta chấp nhận và thỏa hiệp (chỉ bạn với anh ta biết).

Theo tôi thì trước hết bạn nên dũng cảm để đối mặt với nó, nói chuyện với bố mẹ đẻ của bạn hoặc chia sẻ với người tin tưởng nhất trong gia đình, đồng thời làm sao bạn lấy được tóc của con cô ta hay cái gì đó liên quan rồi bí mật đi thử ADN và khi có kết quả rồi thì hãy nói chuyện với chồng cô ta. Vì nếu đứa trẻ đúng là con của chồng bạn thì may mắn cho anh kia vì anh ta sống với người đàn bà giả dối kia cũng chẳng có gì là hạnh phúc..

Mạnh mẽ bảo vệ mình.

Đối diện với sự thật và mạnh mẽ bảo vệ mình.

Bạn cũng nên học cách đối diện với sự thật, đau một lần rồi bạn sẽ thấy mình khác hơn đấy. Bạn sống với chồng mà cung như không thì sống cũng có để làm gì cho phí cuộc đời chứ bạn? Tôi không biết bạn bao nhiêu tuổi nhưng tôi nghĩ đời còn dài lắm, hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn tôi tin là như vậy. Hãy học cách vượt qua sự đau khổ bằng cách bước qua nó.

Chồng bạn nói sẽ lên cơ quan để dọa bạn à? Bạn lúc nào cũng lo sợ điều áy ư? Bạn hãy mạnh mẽ lên, nếu mọi chuyện là sự thật thì sau này mọi người cũng sẽ biết thôi, bạn đúng thì có gì mà phải xấu hổ với đồng nghiệp. Rồi họ sẽ thông cảm với bạn, vì xã hội bây giờ không giống trước đâu bạn ạ. Mình nên sống là chính mình chứ đừng để người khác điều khiển, hơn nữa bạn có công ăn việc làm, độc lập về kinh tế thì bạn sợ gì chứ. Chẳng lẽ bạn cứ để anh ta uy hiếp bạn đến hết cuộc đời à?

Bây giờ con cô ta còn bé nếu cứ để vậy sau này lớn lên còn kéo theo nhiều hệ lụy lắm nếu đúng là con của anh ta đấy. Liệu bạn có thể chấp nhận được nếu anh ta quan tâm đứa con kia hơn con của bạn vì đó mới là tình yêu của anh ta thì bạn nghĩ thế nào? Hay lúc đó bạn lại nói câu biết thế giải phóng cuộc sống tự do đến giờ biết đâu đời mình sẽ khác chứ không phải sống trong đau khổ suốt thời gian dài.

Bạn cứ phải sống trong đau khổ để cô ta và chồng bạn giễu cợt trước mắt à? Bạn không thấy mình quá thiệt thòi sao? Mà cô ta còn là đảng viên nữa chứ. Nếu có kết quả rõ ràng rồi thì bạn sẽ biết cô ta thế nào rồi đấy, bạn hiểu ý tôi không? Còn chồng cô ta nữa chứ, tôi cũng thấy thương cho anh ta vì phải nuôi con cho người khác. Liệu bạn có làm được như sự chia sẻ của tôi không hay vì quá nghĩ đến gia đình và uy tín của họ để chuốc lấy đau khổ suốt cuộc đời? Bạn có dũng cảm đứng lên hành động vì bản thân mình không? Bạn nên biết yêu bản thân mình trước khi yêu người khác chứ đừng để mọi đau khổ gặm nhấm tâm hồn bạn, tất cả là phụ thuộc vào bạn đấy. Còn không cuộc đời bạn lúc nào cũng bế tắc và đau khổ thôi và điều đó ảnh hưởng đến cuộc sống và tương lai lâu dài của bạn đấy. Hãy suy nghĩ cho thấy đáo và hành động ngay đi bạn nhé. Chúc bạn sáng suốt và tìm lại được hạnh phúc cho mình!

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. hoang linh

    đúng là chẳng có cách nào vượt qua nỗi đau tốt hơn là đối diện và bước qua

Bình luận