Gia Đình - Tình Yêu

Mong sao anh đừng để mất đi gia đình của mình

Tất cả những việc làm của người vợ để bảo vệ gia đình khi họ thấy nguy cơ nguy hiểm cho gia đình mình đều có thể hiểu được. Tuy nhiên khi đó những hành động của người vợ lại trở nên tồi tệ trong mắt người bạn đời và tình trạng là chồng họ chán họ và muốn ly dị.

Tôi đã đọc những dòng tâm sự của anh trong bài viết: “Tôi không thể yêu vợ được nữa“, theo tôi thấy thì vợ anh muốn bảo vệ gia đình thôi. Những lí do vợ nghi ngờ là chính đáng! Tôi không tin là anh không có một chút rung động nào đối với đồng nghiệp nữ này!!! Mặc dù cô ấy quyết định ra đi cũng một phần là lòng tự trọng, nhưng cái quan trọng cũng là vì thấy vợ anh làm dữ nên mối quan hệ của 2 người khó có thể tiến triển lên thôi.

Có vợ đảm thì chồng mới có thời gian lo việc xã hội tốt được.

Có vợ đảm thì chồng mới có thời gian lo việc xã hội tốt được.

Cũng không hẳn hoàn toàn nguyên nhân là do vợ anh. Dù những việc làm của vợ anh có phần hồ đồ nhưng những hành động này điều do anh tác động. Anh đã lo lắng cho cô đồng nghiệp này quá mức, trường hợp khi con cái anh nằm viện, tôi không chắc là anh có dám hoãn công việc một ngày để đi thăm hay không? Thay vì cô bạn đồng nghiệp bị thương anh đã cuống cuồng lên như thế.

Bây giờ anh còn nói chắc chắn sẽ li dị. Bởi hiện tại trong lòng anh có nhen nhúm tình cảm với đồng nghiệp nên thấy chán vợ.  Anh cũng đâu có còn nghĩ chút gì đến tình cảm máu mủ đối với những đứa con của anh? Nên tỉnh  ngộ đi anh ạ, người đồng nghiệp họ vẫn hơn anh 1 điểm là vì: cho dù cô ấy cũng có chút tình cảm với anh, nhưng cô ấy vẫn yêu thương những đứa con của cô ấy nhất.

Trường hợp ví dụ thôi, nếu sau này anh có bỏ vợ mà lấy cô ta thì anh cũng phải ôm con của người mà nuôi nấng và coi chừng ông trời trả báo anh: Bỏ con mình mà đi nuôi con ngươi, thì cay đắng lắm nhé. Tôi thấy anh đúng là mù quáng… Có vợ yêu thương không biết quý, cứ lo đèo bồng… Đừng nghĩ người vợ ở nhà thì không đáng được trân trọng, chính vì có người vợ đảm đang nên anh mới có thời gian nghĩ đến vợ người đó. Hãy thức tỉnh đi anh ạ, lời thật mất lòng nhưng tính tui thích nói thẳng thừng, không vòng vo chỉ mong sao anh đừng để mất đi gia đình của mình.

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. hoang linh

    Tôi cũng nghĩ thế, anh ấy đã rất buồn khi cô ấy nghỉ việc và tôi nghĩ tc là rất nhiều

Bình luận