Gia Đình - Tình Yêu

Tôi phải làm thế nào đây?

Khi 2 chúng tôi yêu nhau và làm cùng cơ quan, chúng tôi đã chung tiền mua một mảnh đất xây nhà rồi mới đăng kí kết hôn. Nhưng ngôi nhà đó tôi cho chồng tôi đứng tên trước khi đăng kí kết hôn. Sau hơn chục năm chung sống tôi phát hiện ra chồng tôi không yêu thương gì vợ con mà còn có tính trăng hoa.

Tôi phải làm thế nào đây? 1

Anh ấy sống vô trách nhiệm với gia đình, thi thoảng mới về nhà ngủ. Hỏi anh ấy đi đâu thì anh ấy bảo “không có quyền hỏi”. Tôi là vợ anh ấy tại sao không thể quan tâm, không được biết chồng đi đâu, làm gì? Tôi nghĩ cũng rất bực nhưng không có cách nào để nói được chồng tôi. Cố gắng đủ cách, tôi vẫn không thể cải thiện được tình hình. Tôi đã làm đơn ly hôn gửi lên tòa, trước khi làm đơn tôi bảo anh ấy làm lại sổ đỏ 2 vợ chồng cùng đứng tên thì tôi mới yên tâm.

Nhưng anh ấy nói là cho tôi đứng tên thì tôi sẽ lật anh ấy thì làm sao, tôi không biết là theo suy nghĩ của anh ấy thì tôi lật kiểu gì? Anh ấy đang toan tính điều gì? … Mà khi tôi bảo trả tiền cho anh ấy thì… anh ấy đồng ý ngay.  Trong khi đó anh ấy nói với tôi là anh ấy không lừa gạt tôi vì còn con nữa. Tôi không hiểu chồng tôi có ý nghĩ như thế thì đúng hay sai. Mong báo Hạnh Phúc Gia Đình giúp tôi sớm có câu trả lời. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. hong

    Chồng của bạn đang có những suy nghĩ, lời nói không bình thường với một người vợ như bạn. Có lẽ bạn phải thật cao tay để dạy anh ta một bài học thì mới cải thiện được

Bình luận