Gia Đình - Tình Yêu

Bí mật đời tôi

Tôi rất sợ một ngày nào đó mọi người biết tôi là gay thì sẽ ra sao đây. Tôi rất sợ và buồn. Gay có phải là cái tội không mà sao tôi thấy họ bị xa lánh đến vậy?

Tôi sợ một ngày nào đó mình bị phát hiện là gay

Tôi sợ một ngày nào đó mình bị phát hiện là gay

Quả thật cuộc đời quá trớ trêu, tại sao mọi thứ không may mắn lại cứ bám vào tôi như thế. Từ gia đình đến tất cả mọi thứ, tôi không hiểu tại sao nó cứ ám ảnh tôi. Sự cô đơn trong gia đình đã khiến tôi phải từ một chàng trai bình thường lại trở thành một người khác. Một người mà khi nói ra mọi người đều sẽ nhìn với ánh mắt khinh thường vì tôi là một người đồng tính.

Tôi đã phải đối mặt với nó 3 năm trời và chịu nhiều đau khổ. Cứ mỗi đêm tôi lại khóc một mình và nhiều đêm tôi định chết để chấm hết cuộc đời đầy ngang trái này. Tôi đã cố gắng lẩn tránh tất cả để quên đi sự cô đơn ấy nhưng không hiểu sao tôi không thể quên được cái thứ dơ bẩn đó. Tôi không biết phải tâm sự với ai. Gia đình ư? Nếu gia đình tôi biết thì tôi chỉ còn nước bỏ nhà đi mà thôi.

Tôi rất sợ một ngày nào đó mọi người biết tôi là gay thì sẽ ra sao đây. Tôi rất sợ và buồn. Gay có phải là cái tội không mà sao tôi thấy họ bị xa lánh đến vậy? Tôi hiểu cảm giác đó như thế nào, điều đó khiến họ đau buồn và họ cần sự giúp đỡ, cảm thông của mọi người. Nếu bị xa lánh họ chỉ còn nghĩ đến cái chết…

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. meo ngoan

    Hi, Chào em .Ai sinh ra trên đời luôn mong muốn hạnh phúc . Và kô phải ai cũng có được một định mệnh như mong muốn . Cái chính là mình kô nên trách bản thân và cha mẹ , bởi cả hai kô ai muốn mình rơi vào hoàn cảnh bất hạnh , nên sống hết mình với gia đình và cuộc sống em nhé . Có những trường hợp la Guy .Nhưng chia ra làm 4 loại ……… 1 là yêu nữ nhiều hơn nam ,2 là yêu nam nhiều hơn nữ , 3 là đối vơi cả hai giơi kô mặn nồng ,4 là chỉ yêu nam thôi . Tôi kô biết em năm trong trường hợp nào . Nếu trong trường hơp thứ 4 thì kô nên cươi vợ , vì hạnh phúc sẽ kô được bền lâu . Còn nếu yêu nữ hơn Nam thì em vẫn có thể lâp gia đình . Quan trọng em kô nên sống quá khép kín , sống thoải mái , vì mỗi người chỉ được một lần sống . Sao lại phải tự làm khổ chính mình. Còn về phía gia đình , nếu là tôi thì tôi sẽ nói thật để gia đình có biện pháp trợ giúp . Còn nếu em cam thấy gia đình qua kỳ vọng vào em , ví dụ em là con một chẳng hạn thi kô nói , tìm cách đi làm xa nhà . Sống thật cởi mở , kô có gì là cảm giác tội lỗi hay xấu hổ . Moị người sinh ra điều có quyền đươic sống , nhưng NHất Định là em phải có trách nhiệm với bản thân , kô liêu lỏng ,nên có chửng mực trong giờ giấc … Tôi cũng có người bà con là guy , mà tôi thì lại rât khâm phục , bởi anh giao tiếp với cả hai phái Nữ , Nam điều rât thành công , ăn nói rất hoạt bát . Anh vẫn có vợ ,vợ anh ấy biết anh là Guy nhưng chấp nhân , vì họ đến với nhau qua cái nghĩa . Tôi tháy anh ấy là người may mắn, anh ấy làm o’ moot cong ty nha nuoc, cong việc rât thanh cong , bơi sự ăn nói rất khéo . sống lại hết mình vơi mọi ngươi. Mẹ anh ấy còn bảo : tui có thằng này có đổi hết mấy đứa con gái cũng kô đổi . ^-^ tôi ko biet những điều tôi viết có làm em vui hay kô , nhưng mong em suy nghĩ đừng cầu toàn , cái gì cũng nên bt thôi . mong em sống thật lạc quan, yêu bản thân hơn nữa , kô tự trách mình . Bởi mỗi người sinh ra điều có một sư mệnh để làm một điều gì có ý nghĩa cho cuộc sống này , chúc em vui …

Bình luận