Gia Đình - Tình Yêu

Đàn bà tuy cần có đàn ông nhưng cũng đừng vì họ mà đánh mất chính mình

Cuộc sống là do mình chọn lựa, con người chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống, vì thế ta sống lạc quan, vui vẻ có trách nhiệm với bản thân mình mới là điều quan trọng nhất.

Những dòng tâm sự của bạn trong bài viết: “Tôi muốn ly dị với người chồng lăng nhăng“, có lẽ không chỉ riêng bạn mà có rất nhiều phụ nữ ở trong trường hợp như bạn. Ai cũng muốn làm người có trái tim rộng mở để tha thứ cho những lỗi lầm, nhưng để sẵn lòng tha thứ cho một ai đó thì lại không dễ.

Các bạn nữ thân mến !Tôi cũng là phụ nữ và cũng như bao phu nữ bình thường khác luôn mơ ước có một gia đình hạnh phúc, thế nhưng trên đời này muốn mà được thì đời đâu đau khổ, nếu hợp mà không tan thì trần gian hạnh phúc vô cùng!

Đàn bà tuy cần có đàn ông nhưng cũng đừng vì họ mà đánh mất chính mình 1

Chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống…

Sao chị em mình lai phải khổ tâm với những người đàn ông không đáng cho ta yêu thương, sao chị em không thức tỉnh vì sao mình lại phụ thuộc vào tình yêu và cảm xúc của chồng mình và kẻ thứ ba, họ không đáng để ta tha thứ và yêu thương vì một khi họ đã ngoại tình thì họ cũng hết tình yêu với vợ và có tình yêu khác, cho nên càng ngăn cản thì càng bị tổn thương cho mình.

Đuôi chó chôn dưới đất 3 năm không biến thành đuôi bò, quả thật các bạn sống ngớ ngẩn để chờ người thay đổi thật phí thời gian vô cùng. Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, mình hãy giữ lấy mình, giữ lấy chỗ của mình mới đảm bảo cuộc sống cho mình và các con. Hãy xóa bỏ những buồn phiền và ám ảnh xấu xa đó ra khỏi cuộc đời mình, các bạn nên nhớ rằng tình yêu không bao giờ vĩnh cửu, tai sao ta để tâm giữ gìn .

Hãy tự tin vào chính mình, khi họ không yêu thương mình thì mình cũng không thể không bảo vệ mình, có những việc cần bỏ thì phải bỏ thật sự không thể ép được, nếu còn yêu chồng chấp nhận tính trăng hoa đó thì không nên ly hôn. Cuộc sống là do mình chọn lựa, con người chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống, vì thế ta sống lạc quan, vui vẻ có trách nhiệm với bản thân mình mới là điều quan trọng nhất.

Đàn bà tuy cần có đàn ông nhưng cũng đừng vì họ mà đánh mất chính mình. Cuối cùng tôi khuyên chị em sau này đừng sống cho người khác mà hãy sống cho hạnh phúc của mình.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. sao bien

    Chị em mình nên biết yêu thương mình trước và đừng quá lụy vào tình cảm của đàn ông

    • Nguyen thi kim thanh

      cam on trang hanh phuc gia dinh da chia se loi binh luan cua Kim Thanh den voi nhung phu nu chiu nhieu thiet thoi ,Mong rang qua loi chia se nay chi em hay tu tinh vao chinh minh hon nua

Bình luận