Gia Đình - Tình Yêu

Làm gì khi chồng có “vợ hai”?

Trong cơ quan tôi ai cũng thầm khen vợ chồng tôi là đôi vợ chồng mà nhiều người nhìn vào phải thèm khát với nhà cửa khang trang, công việc tốt, các con khoẻ mạnh, học giỏi, đi du học, có xe hơi cuối tuần chở nhau về quê thăm 2 bên nội ngoại cùng quê, đi du lịch. Ở trong hoàn cảnh người vợ như tôi mới biết nỗi đau không thể chia sẻ cùng ai để tìm ra một câu trả lời cho mình.

Vợ chồng tôi cùng quê, chỉ cách nhau mấy ngõ, khi lấy anh tôi thầm mãn nguyện rằng anh là tất cả của cuộc đời tôi, anh có học thức, có trình độ, con cháu gia đình ngưỡng mộ. Chồng tôi bản chất là người tốt, luôn phấn đấu trong sự nghiệp cũng như tạo thu nhập kinh tế trong gia đình.

Anh luôn yêu thương, quan tâm săn sóc vợ con và các cháu hai bên gia đình nội ngoại, quan tâm săn sóc đến đồng nghiệp ai gặp nạn đều tận tâm chăm giúp tận tình, tiền lương và các khoản thu nhập khác anh đều đưa tôi giữ. Quan hệ vợ chồng chúng tôi vẫn bình thường không có điều gì đáng ngờ.

Làm gì khi chồng có

Thế nhưng tôi không hiểu vì sao đôi khi buổi tối ở nhà có người gọi điện vào máy di động của chồng tôi. Theo linh cảm tôi có hỏi thì chồng tôi ậm ừ không có gì, và sau đó thì tôi nghe chồng tôi kể lại là có cô trong một lần làm cùng bị tai nạn taxi và chồng tôi đã nhiệt tình giúp đỡ từ khi vào viện đến giải quyết với công an về vụ tai nạn.

Cách đây gần 10 tháng thì xuất hiện một cô, cô ta năm nay cũng khoảng 47-48 tuổi gì đấy, đến tận nhà tôi. Khi tôi ra mở cổng cô ta giới thiệu bạn của chồng tôi, tôi đã mời vào phòng lên tầng 2 thì đúng là cô ta chân bị gãy do tai nạn nên leo cầu thang chậm. Cô ta gặp tôi và nói mối quan hệ của chồng tôi với cô ta. Cô xưng tên, có một con trai 19 tuổi nói là quen chồng tôi 11 năm, xin tôi cho làm bà hai.

Tim tôi như ngừng đập, tôi như Từ Hải chết đứng, không tin vào mắt mình sự hiện diện của cô ta. Khi chồng tôi ra ngoài về, tôi có mời chồng ngồi ghế, 3 mặt một lời, cô ta trơ trẽn nói thẳng với tôi rằng: “Chồng chị có tình cảm với tôi, tôi và anh đã đi quá giới hạn, nhưng anh vẫn tình cảm với chị có hất hủi chị đâu”.

Tôi cũng hỏi lại cô ta “Chị bảo chồng tôi với chị đã đi quá giới hạn thì đã để lại hậu quả gì chưa” thì chị ta lúng túng nói là chưa, em đang bàn với anh. Nói đến đây tôi thấy mình bị xúc phạm, đuổi thẳng cổ cô ta ra khỏi nhà. Chồng tôi thì van xin tôi để anh nói chuyện với em sau.

Sau khi đuổi cô ta ra khỏi nhà, vợ chồng tôi ngồi nói chuyện thì anh thẳng thắn nói rằng: “Đối với anh, gia đình là quan trọng nhất, nhất là ba mẹ con em. Không có người phụ nữ nào thay thế và xen vào để phá trong gia đình này”.

Anh không có gì với cô ta, tự dưng hôm nay cô ta lại đến nói như thế anh cũng sốc. Tôi hỏi chồng rằng “tại sao cô ta đến nói mà không thấy anh phản ứng câu nào” thì chồng tôi nói rằng chẳng lẽ cãi nhau tay ba à? Trời đất, người tôi như chết đứng đi khi người chồng mà tôi nhất mực yêu thương và luôn tôn thờ lại có ngày phản bội tôi thế này.

Tôi hỏi thì anh bảo là không có gì, nhưng bằng linh cảm của một người phụ nữ, một người vợ, tôi biết thực chất không hẳn là như vậy. Vì tôi tôn trọng chồng không bao giờ cầm điện thoại của chồng để xem các cuộc gọi đến và xem tin nhắn. Nhưng vì tôi quá tin chồng, vì tôi nghĩ rằng chồng tôi không bao giờ có tính trăng hoa. Bây giờ tôi nên làm gì với người chồng và kẻ thứ 3 kia? Hãy cho tôi lời khuyên.

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. tth

    chao chi
    toi biet tam trang cua chi luc nay nhung chi nen tha thu de anh ay quay ve voi gia dinh

    • thuy

      phụ nữ chúng ta thật bất hạnh, phải chịu dựng bao điều đắng cay, hết mang nặng đẻ đau lại đến vất vả vì con cái… vậy mà đàn ông lại nỡ đối sử tồi tệ với chúng ta như vậy. Chị à, nếu không có gì thì cô gái kia sẽ không trắng trợn đến nhà chị như vậy, với một cô gái xa lạ hoàn toàn, nếu bạn của chồng thì từ lâu chị phải biết chứ. Nhưng phụ nữ chúng ta có thể tha thứ được, còn đàn ông thì không. Theo tôi, một người phụ nữ cũng từng bắt gặp tin nhắn mùi mẫn của một cô gái khác với chồng. Nếu chồng biết quay đầu lại là bờ thì chị nên tha thứ và kéo chồng mình về với con, bọn trẻ rất cần cha, chồng mình phải là người đàn ông tuyệt vời thì phụ nữ mới theo về và tuyên bố như vậy. Đàn ông trên đời này vẫn có những giây phút say nắng như vậy đó. Nhưng trước khi tha thứ cho chồng chị vẫn phải nói: Em tin anh, nhưng đây là lần đầu và lần cuối em chấp nhận chuyện này, nếu còn tái diễn em sẽ không bao giờ tha thứ cho anh nữa … và bây giờ chị hãy quan tâm đến bản thân mình hơn: làm đẹp mình hơn nữa, làm mới cuộc sống tình dục bằng cách đọc trang sex and zen nhé….chị có lợi thế là giấy đăng ký kết hôn, ràng buộc những đứa con, gia đình…. pháp luật và chúa sẽ bảo vệ chị. còn người đàn bà rắp tâm cướp chồng chị kia cho nó ra khỏi bộ nhớ đi, nếu nó có đến chị sẽ nói với chồng nũng nịu với chồng ngọt ngào và không ruồng rẫy chông trước mặt nó cho bọn nó khiếp sợ, hãy bình tĩnh xử lý tình huống chị nhé, hãy động viên bọn trẻ gần chồng mình hơn, và nhờ chồng giúp việc nhà nhiều hơn, cố lên chị nhé, chúc chị hạnh phúc. Nam mô a di đà phật sẽ phù hộ cho chị

Bình luận