Gia Đình - Tình Yêu

Tôi nên làm thế nào khi vợ tôi vẫn không muốn có cuộc hôn nhân này?

Tôi năm nay 25 tuổi đã lập gia đình được một năm và có 1 bé trai. Tôi và em yêu nhau được 3 năm thì kết hôn nhưng cuộc hôn nhân này là nằm ngoài ý muốn của em. Em có thai và muốn bỏ còn tôi thì cảm thấy việc làm đó là thất đức nên khuyên em giữ lại rồi tiến tới kết hôn…

Trước khi kết hôn tôi đã phải chịu sự giày vò của em làm tôi mệt mỏi nhưng mọi chuyện rồi cũng qua. Đám cưới của chúng tôi được tổ chức trong niềm vui của hai gia đình. Cuộc sống của vợ chồng tôi đôi lúc cũng xảy ra cãi vãi nhưng không nhiều và tôi đều làm chủ được. Chuyện mâu thuẫn bắt đầu từ hôm vợ chồng tôi ra nhà vợ ăn cơm, tôi không biết bố vợ tôi và vợ tôi cãi nhau về chuyện gì mà bữa cơm đó vợ tôi không ăn.

Từ hôm ấy vợ chồng tôi không nói chuyện với nhau

Từ hôm ấy vợ chồng tôi không nói chuyện với nhau

Tôi bảo vợ tôi ra, em cũng không ra rồi không hiểu sao bố vợ tôi uống rượu vào nói tôi nhưng lời khó nghe nào là “lần sau thừa cơm tao đổ cho chó cũng không mời cái loại chúng mày”, rồi “chúng mày đừng có đến, tết chúng mày mang quà đến tao vứt xuống ao”.

Mình không hiểu ông nghĩ gì mà nói mình như vậy, mặc dù hôm đó rất bực nhưng về mình cũng không nói vợ câu nào. Đến hôm 23 vừa rồi ngoài đó có hội làng bố vợ tôi có gọi điện cho tôi bảo ra ăn cơm nhưng vì bực ông hôm trước nên tôi không nghe máy. Hôm sau vợ tôi có bảo nhưng tôi nói tôi không ra, với lại vì tức ông nói nên tôi cũng không cho con tôi ra.

Từ hôm âý đến nay vợ chồng tôi không nói chuyện với nhau, chỉ thấy vợ tôi tâm sự với bạn bè và nói rằng cuộc sống vợ chồng chỉ là… đóng kịch vì ngay từ đầu cô ấy đã không muốn cuộc hôn nhân này. Mọi người khuyên tôi phải làm gì bây giờ?

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

    • chu van an

      vợ đã ko muốn thì mình giữ ko đc đâu a. ở với nhau chỉ làm khổ nhau cả đời thôi. e cũng giống vào hoàn cảnh của e và đang chờ ly hôn đây! sau này gặp đc người khác ythuong mình như thế mới hp đc.

  1. Hung Cuong

    Roi thoi gian se tra loi. Trong xa hoi hien dai bay gio ly hon cung chang hiém. Ban con yeu nguoi ay. Nhung nguoi ay khong yeu ban. Song voi nhau ke cung met moi.

Bình luận