Gia Đình - Tình Yêu

Phải cứng rắn và dứt khoát khi chồng “say nắng”

Cuộc sống gia đình sẽ không còn bình yên, vui vẻ và hạnh phúc khi có bóng dáng của “kẻ thứ ba” len lỏi vào. Và chính vì điều đó hãy làm những gì để tốt nhất cho một gia đình muốn tồn tại và sống vui vẻ.

Những dòng tâm sự của bạn trong bài viết: “Tôi có nên dằn mặt người thứ 3 không?“, cũng gióng như hoàn cảnh của tôi lúc này.

Đầu tiên tôi cũng im lặng và chồng tôi cũng trả lời tôi giống như vậy, bản tính tham lam của đàn ông mà. Nhưng bạn nên xử sự thật khéo léo và bắt đối tượng kia phải gặp mình và hứa sẻ bằng mọi hình thức không được gặp gỡ hoặc liên lạc với chồng chị nữa. Bên cạch đó bạn sẽ kín đáo, khéo léo thu vén tài chính để lo cho con trong trường hợp xấu nhất là ly hôn.

Bạn cũng sẽ nói chuyện rõ ràng về quan điểm của bạn với anh ấy về vấn đề gia đình và về anh ấy, về hôn nhân của hai người: nếu anh vẫn gặp cô ấy thì sẽ ly hôn và anh sẽ ra đi với bộ dạng không phải là anh, hoặc xấu nhì là anh vẫn lén lút với bồ thì anh phải trả giá cho cuộc sống của mình.

Phải cứng rắn và dứt khoát khi chồng

Anh sẽ phải trả giá nếu vẫn lén lút quan hệ với bồ.

Em sẽ không nói xấu anh với con, vì dù sao nó cũng vẫn cần có bố, cần một tấm gương sáng để soi vào, anh bê bết trong mắt con, em cũng chẳng được lợi gì, song con sẽ lớn và sớm muộn nó cũng hiểu bố nó là người thế nào.

Nếu anh tin vào cảm xúc mới của mình, nghĩ rằng đó mới là tình yêu đích thực thì anh sẽ có cái anh muốn. Em sẽ lường trước trường hợp này để biết cách lo liệu cho em và con.

Nếu anh quay đầu thấy bờ thì em cũng sẽ châm chước cho những “pha say nắng”, song anh sẽ phải chịu sự quản thúc, tự kiểm điểm bản thân, tự nhận hình thức kỷ luật thích đáng, và hình thức kỷ luật đó em sẽ tự cho anh phán quyết. Em cũng nói để anh biết, dù anh khéo léo và hết lòng trở lại đến thế nào thì sau “sóng gió” sẽ không bao giờ em có thể quên được đã có lúc anh phản bội, trái tim em đã chứa những vết thương giữa em và anh. Anh bảo thời gian sẽ chứng minh cho anh , anh hứa sẽ không làm em buồn nữa nhưng em nghĩ hạnh phúc gia đình dường như đã lấm tấm vết rạn, đe dọa tan vỡ rồi.

Em yêu anh nhưng sẽ không tin quá, không hy vọng quá, không ảo giác quá và…. không ngủ quên trong chiến thắng để dễ bị hạ gục. Nên như vậy bạn ạ.

Chúc bạn hãy giữ gia đình mình hạnh phúc!

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Bình luận