Gia Đình - Tình Yêu

Người em yêu nhất lại là người làm em đau khổ (Phần cuối)

Em không biết từ giờ đến sau này, sẽ có bao nhiêu lần anh phản bội em nữa nhưng với em thì điều đó không còn quan trọng nữa rồi, bởi anh đã làm con tim em chai sạn và mất đi cảm giác tôn thờ tình yêu của chúng mình. Nhưng em yêu anh và không thể chia tay anh nên em chỉ biết cầu mong cho anh và em được yên bình và không có một ai xen ngang thêm lần nữa.

Lần thứ 4

Thời gian gần đây em và anh rất bình yên và hạnh phúc, tuy đôi khi có mâu thuẫn nhỏ nhưng lại nhanh chóng tan đi và yêu nhau nhiều hơn. Anh quan tâm và tình cảm với em nhiều lắm, điều đó làm em cảm thấy vô cùng hạnh phúc và yên lòng. Nhưng có một lần em giận anh nên về quê, khi lên Hà Nội, thấy anh hay nhắn tin với một số điện thoại lạ. Em hỏi thì anh bảo quen trên mạng, chỉ trêu đùa là người yêu thôi chứ chưa bao giờ gặp mặt. Em buồn lắm  nhưng coi đó là chuyện nhỏ và chẳng để tâm nữa, em sợ anh và em lại cãi nhau, lại căng thẳng nên cũng bỏ qua.

Cầu mong cho anh và em được yên bình và không có một ai xen ngang thêm lần nữa

Cầu mong cho anh và em được yên bình và không có một ai xen ngang thêm lần nữa

Lần này em về ăn cưới đứa bạn thân, sau 2 hôm em về quê lên, em ôm anh trong nỗi nhớ, anh tủm tỉm cười, em nghĩ rằng em và anh đang hạnh phúc lắm. Rồi tình cờ em lại thấy trên điện thoại của anh xuất hiện số điện thoại của cô bé lạ anh quen trên mạng, em hỏi anh thì anh bảo gọi điện… trêu thôi, em lại ghen và giận giữ. Vì sao khi bên em, anh không dám nói chuyện với người ta một cách đường hoàng? mà mỗi lần xa em, anh mới dám nói chuyện với người ta? Em làm to chuyện lên thì anh nói anh sai và xin lỗi.

Anh nói hôm em mới lên và ôm anh, anh tủm tỉm cười vì anh đang nghĩ trong đầu rằng anh và em đang hạnh phúc thế này mà anh lại đi nói với cô bé kia rằng anh đang hạnh phúc. Tại sao anh phải nói thế? Tại sao anh không dám thừa nhận với người ta rằng anh và người yêu anh đang rất hạnh phúc? Có phải anh nói thế thì mới có thể “cưa cẩm” được cô bé đó không? Em bắt đầu nghi ngờ và thất vọng. Em bắt anh phải gọi điện nói với cô bé đó từ nay không liên lạc với anh nữa và anh phải thừa nhận tình trạng của anh và em bây giờ. Biết anh sai, nên anh làm theo những gì em nói.

Cô bé ấy chỉ cười, cười trên sự ghen tuông của em, cười vì sự lăng nhăng của anh. Từ nay lòng tin trong em đã hết, em nói hết suy nghĩ của mình với anh, rằng tình cảm không còn, cứ sống theo kiểu đến đâu thì đến. Em sẽ không hy vọng gì nữa, không mơ mộng và kỳ vọng điều gì ở phía trước giữa anh và em nữa. Mặc dù vẫn vui vẻ với anh, nhưng tận đáy lòng em không còn cảm giác yêu say đắm và mong chờ gì nữa.

Em không biết từ giờ đến sau này, sẽ có bao nhiêu lần anh phản bội em nữa nhưng với em thì điều đó không còn quan trọng nữa rồi, bởi anh đã làm con tim em chai sạn và mất đi cảm giác tôn thờ tình yêu của chúng mình. Nhưng em yêu anh và không thể chia tay anh nên em chỉ biết cầu mong cho anh và em được yên bình và không có một ai xen ngang thêm lần nữa!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận