Gia Đình - Tình Yêu

Tôi có nên cho anh thêm cơ hội để con có bố?

Hãy bỏ qua cho chồng để con được có bố… Đứng là sống có bố là tốt nhưng nếu bố vô trách nhiệm với vợ con thử hỏi bố như thế để làm gì?

Tôi đã đọc những dòng tâm sự của bạn trong bài viết: “Luôn bị ám ảnh hình ảnh ngoại tình của chồng“, tôi cũng đang rơi vào tình trạng như của bạn.

Vợ chồng mình cưới nhau đã được 7 năm, trong suốt 3 năm đầu chồng mình sống rất trách nhiệm, yêu thương vợ con nhưng sang đến năm thứ 4 thì anh ta ngoại tình với hết cô này đến cô khác, thậm chí còn bỏ mẹ con mình để đến ở chung với một người đàn bà hơn anh ta gần 20 tuổi.

Tôi có nên cho anh thêm cơ hội để con có bố? 1

Tôi cảm thấy ghê tởm khi nghĩ đến những mối tình phi công trẻ của anh.

Sau vài tháng chung sống thì anh ta đã có thái độ ân hận và muốn quay về với tôi. Tôi cũng vì con mà đồng ý cho anh ta một cơ hội và cũng cứ tưởng cuộc sống sẽ thay đổi… nhưng nào ngờ anh ta lại ngựa quen đường cũ. Anh ta cặp một người hơn anh ta 1 tuổi… đau buồn hơn là tôi lại đang mang mình đứa con thứ hai của anh.

Anh ta bỏ mặc mẹ con tôi, không trách nhiệm, không hỏi han… Đến ngày tôi sinh thì anh ta cũng không vào. Anh ta và mẹ anh ta vào viện thăm tôi khoảng 30 phút thì đi và đem theo thằng con lớn nhà tôi đi cùng coi như rũ sạch trách nhiệm với mẹ con tôi, mỗi người một đứa con…

Đến giờ con tôi đã được 6 tháng thì anh ta lại có thái độ muốn quay về… Tôi cứ nghĩ đến ngày mẹ con tôi ôm nhau trong bệnh viện…, nghĩ đến những cuộc tình phi công trẻ của anh tôi cảm thấy ghê tởm quá. Nhiều người khuyên tôi phải cho con có bố, đàn bà luôn phải chấp nhận nên cố gắng mà chịu đựng vì con… Nhưng tôi thiết nghĩ nên vì con như thế nào đây? Sống có bố là tốt nhưng nếu bố vô trách nhiệm với vợ con thử hỏi bố như thế để làm gì? Tôi thật sự thấy hoang mang không biết phải làm gì cho đúng. Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. nhu

    neu ban co kha nang nuoi con 1 minh thi ban nen quyet dinh chia tay di ban thu nghi xem khi ban sinh de a bo mac ban nhu vay lieu a co con thuong yeu gi ban nua khong? con neu ban tha thu cho a ta thi dung tha thu qua de dang wa thi se daya ta quay ve duong cu thoi thi luc day ban se lai dau kho thui. chuc ban co quyet dinh sang suat

Bình luận