Em nghĩ bây giờ chắc chắn chị rất buồn, căm ghét… bản thân và hối hận vì đã có 1 quyết định không đúng ở quá khứ. Nhưng nếu chị cứ tiếp tục bi quan, chán ghét bản thân, suy nghĩ tiêu cực thì vấn đề của chị vẫn không khá hơn nếu không muốn nói là tồi tệ hơn rất nhiều. Ngay cả chồng chị cũng chán và buông xuôi cuộc sống của mình. Nên nếu cả 2 cùng như vậy thì không ổn chút nào. Bây giờ chị hãy dành thời gian, xem xét, đưa ra phương án giải quyết.

Mọi việc đều có thể giải quyết chị à. Tin em đi. Có thể bây giờ nó rất rất tồi tệ nhưng hãy giải quyết nó một cách tốt nhất có thể chị nhé. Việc đầu tiên là bình tâm trở lại vì mọi việc đã xảy ra rồi, đừng buồn và nghĩ ngợi nhiều nữa. Bản thân phụ nữ rất tưởng tượng nhiều theo hoàn cảnh nên sẽ khiến chị buồn nhiều hơn đó. Đàn ông họ lý trí và bản năng lắm, nếu bản chất của họ như thế nào thì họ không thay đổi được đâu. Hãy tin vào điều này!
Hãy dành thời gian chăm sóc bản thân, ăn uống điều độ để lấy lại vẻ xanh tươi của người phụ nữ vốn có được không? Lúc đó chị sẽ cảm thấy cuộc sống này không tồi tệ như chị nghĩ mà mình còn sáng suốt hơn trong suy nghĩ và cảm tính rất nhiều. Chị phải nghĩ cho gia đình chị nữa, con cái của chị. Phận phụ nữ khi lấy chồng về không phải ai cũng hạnh phúc. Mỗi người đều có 1 góc khuất trong tâm hồn. Nhưng có người dám nói người thì không.
Chị đã dám nói, dám chia sẻ với mọi người thì chị tất nhiên sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn của mọi người. Vui lên đi nhé chị. Nếu muốn chia sẻ thêm, chị hãy gọi cho em: 0902 422 033 lekhiem. Rất vui khi được nói chuyện cùng với chị và cùng chị đưa ra phương án giải quyết.
lekhiem
tien đã bình luận
Anh chàng này tốt bụng quá nhỉ????