Gia Đình - Tình Yêu

Em nên níu giữ anh ấy lại hay buông tay anh ấy ra?

Một cuộc tình đang đẹp tưởng chừng như sẽ được đơm hoa kết trái nhưng khi gặp đến ông thầy bói thì thành ra tan đàn xẻ nghé và đau khổ.

Em cũng yêu  một người, tình yêu của chúng em cũng có một thời gian vui vẻ và hạnh phúc!!! Nên chúng em quyết định lấy nhau. Ba mẹ anh ấy cũng đồng ý nên đi coi tuổi em và anh ấy để làm đám cưới, anh ấy tuổi kỷ tị, em tuổi quý dậu và người ta nói 2 đứa mà lấy nhau sẽ không sống được với nhau lâu dài vì tuổi em khắc tuổi anh ấy. Ba mẹ anh ấy không cho tụi em làm đám cưới nữa.

Em nên níu giữ anh ấy lại hay buông tay anh ấy ra? 1

Có phải anh đang muốn rời bỏ em?

Nhà em thì không tin chuyện đó còn nhà anh ấy thì ngược lại. Em rất buồn, còn anh ấy thì càng ngày càng ít liên lạc với em. Mỗi buổi tối anh ấy chỉ nhắn tin cho em  một câu là anh xỉn rồi em ngủ trước đi, chúc em ngủ ngon!!! Còn em nhắn tin trước cho anh ấy thì anh ấy cũng bảo em ngủ trước đi! Một ngày em với anh ấy nói chuyện được 2 tin nhắn là nhiều lắm rồi.

Có phải anh ấy muốn rời bỏ em không??? Nhưng vì chuyện đó mà anh ấy bỏ em thì có lẽ từ trước tới giờ anh ấy không yêu em phải không??? Bây giờ em không biết phải làm sao đây. Đầu óc rối lắm, em suy nghĩ nhiều chuyện lắm. Anh ấy là người đầu tiên em yêu nên bây giờ em rất đau khổ! Em không biết phải làm sao nữa! Em nên níu giữ anh ấy lại hay buông tay anh ấy ra? Mọi người giúp em với!!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. khuc linh

    Hãy nói chuyện nghiêm túc với anh ấy để biết anh ấy muốn gì rồi quyết định bạn ạ

Bình luận