Gia Đình - Tình Yêu

Không có gì là hoàn hảo tuyệt đối

Đời sống tình dục quyết định rất lớn trong vấn đề hạnh phúc gia đình. Khi vợ chồng mà một trong hai người không được thỏa mãn tình dục thì rất dễ nảy sinh nhiều vấn đề. Tuy nhiên cũng có gia đình vẫn hạnh phúc khi vấn đề tình dục là vấn đề sức khỏe và họ hiểu, thông cảm và chia sẻ với nhau.

Những dòng tâm sự chia sẻ của bạn trong bài viết: “Em có lỗi với chồng và gia đình người khác“, mình đọc và mình rất thông cảm với bạn. Mình đã có gia đình và mình biết chuyện ấy quan trọng như thế nào. Thật sự rất buồn khi chồng như vậy phải không?

Vì sức khỏe của chồng, hai bạn hãy nói chuyện và chia sẻ để tìm râ cách giải tỏa tốt nhất.

Vì sức khỏe của chồng, hai bạn hãy nói chuyện và chia sẻ để tìm râ cách giải tỏa tốt nhất.

Nhưng không cái gì là hoàn hảo tuyệt đối được đâu bạn ạ! Phải biết chấp nhận hi sinh một số thứ! Nếu giờ ly dị thì con bạn sẽ rất khổ, sẽ tủi thân và mặc cảm. Hơn nữa, nếu vợ sếp biết thì gia đình anh ấy sẽ thế nào? Bạn nói rằng gia đình anh ấy đang sống hạnh phúc phải không?

Mình nghĩ hay là bạn hãy chia sẻ với chồng về những mong muốn của bạn, cả hai vợ chồng cùng tìm xem có cách nào khác không để bạn vẫn thoả mãn mà gia đình vẫn hạnh phúc. Vợ chồng trao đổi thẳng thắn với nhau biết đâu lại tháo gỡ được thì sao? Và điều bạn nên làm ngay là chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng với sếp đi. Chúc bạn có quyết định sáng suốt!

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. violet7905

    Mình cũng đồng ý với bạn là mối quan hệ ngoài luồng với sếp thật nguy hiểm không những với gia đình mình, gia đình sếp và cả công việc nữa. Vấn đề tình dục vợ chồng nên chia sẻ vì chồng bạn ấy cũng yêu thương vợ cơ mà.

Bình luận