Gia Đình - Tình Yêu

Làm sao để lấy được tình cảm của thầy?

Mình rất muốn cuối tuần cùng thầy đi ăn hay đi xem phim nhưng mình không dám nói, mình không đủ tự tin để nói với thầy về tình cảm của mình. Và mình sợ bị thầy từ chối.

Mình Là Hà năm nay 27 tuổi. Hiện giờ minh đang là kế toán trưởng công ty xây dựng. Mình muốn cả nhà cho mình ý kiến.

Mình đã có người yêu rồi nhưng đã chia tay cách đây 3 năm, hiện tại mình vẫn nhớ người đó vì đó là mối tình đầu của mình. Nhưng vì hoàn cảnh chúng mình không thể đến được với nhau nên mình đành chấp nhận chai tay. Trong thời gian chúng mình chia tay có rất nhiều người đến với mình, nhưng mình không có cảm tình. Mặc dầu mình rất muốn có người quan tâm chia sẻ, và ở lứa tuổi của mình cũng cần nên có một chỗ dựa tinh thần, bạn bè mình ai cũng yên bề gia thất. Còn mình thì vẫn chưa có một ai để chia sẻ hay tâm sự.

Phải làm sao để mình lấy được tình cảm của thầy?

Phải làm sao để mình lấy được tình cảm của thầy?

Gần đây mình có gặp lại một người thầy, là người thầy hướng dẫn tốt nghiệp đại học cách đây 2 năm. Anh ấy năm nay 40tuổi, là người mà mình luôn ngưỡng mộ và mến thầy. Mình đã “cảm” thầy mất rồi, mình cảm thấy nhớ mỗi khi xa thầy và muốn được ở bên chăm sóc mỗi khi thầy làm việc khuya.

Ngày nào mình và thầy cũng liên lạc với nhau bằng tin nhắn, nhưng thầy là người quá bận rộn với công việc. Có khi mình nhắn tin cho thầy chỉ trả lời ngắn gọn rồi tỏ vẻ không thích nói chuyện tiếp, nên mình cũng thôi. Và cũng đôi khi thầy hỏi thăm mình trước, nhưng vẫn giọng điệu lạnh lùng. Mình rất muốn cuối tuần cùng thầy đi ăn hay đi xem phim nhưng mình không dám nói, mình không đủ tự tin để nói với thầy về tình cảm của mình. Và mình sợ bị thầy từ chối. Vì môi trường làm việc của thầy có rất nhiều nữ sinh đẹp và tài giỏi hơn mình nhiều. Mình muốn thầy chấp nhận tình cảm thật sự của mình nhưng không biết phải làm sao để lấy được tình cảm của thầy.

Mình phải làm sao để có được tình cảm của thầy đây? Mình phải như thế nào để thầy cảm nhận được tấm lòng của mình.

Mong các bạn độc giả cho mình ý kiến! Cảm ơn các bạn nhiều nhé!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. violet7905

    Nếu trong trái tim thày chưa có ai thì bạn hãy cứ quan tâm đến thầy với một tình cảm chân thành, tình yêu tự nó đến, k ép buộc được bạn ạ.

  2. xuanlai

    Người thầy mà bạn đang nhắc tới dường như không để ý gì đến bạn và có lẽ cũng ko có tình cảm gì với bạn? Bạn đang yêu đơn phương? Chuyện nam hay nữ tỏ tình bây giờ không quá quan trọng, vấn đề quan trọng là phải có tình cảm thực sự với nhau bạn ạ. Bạn hãy xem xét thật kỹ về tình cảm của người kia dành cho bạn như thế nào rồi hãy tính tiếp. Chúc bạn có cuộc sống thật hạnh phúc!

Bình luận