Gia Đình - Tình Yêu

Tình dục sẽ đến như một cảm nhận của tình yêu

Người đàn ông đứng đắn cũng chỉ dành thể xác và linh hồn cho người mình thương thôi. Không có thì giờ để xem tình dục như cơm hay phở.

Tôi đọc những dòng viết của cô gái trẻ trong bài viết: “Đừng bao giờ nghĩ có lỗi với chồng khi đã từng “ngủ” với người khác”. Tôi là người đàn ông hon gấp đôi tuổi cô va sống lâu đời ở Tây phương. Tôi không ngạc nhiên với những gì cô nói ra nhưng bỏ ra ít phút để trao đổi với cô. Cách suy nghĩ về tình dục mà cô xem là cơm là phở thực ra đã có nhiều người sống như vậy rồi. Thậm chí gọi là hưởng thụ cuộc sống.

Tình dục sẽ đến như một cảm nhận của tình yêu 1

Người đàn ông đứng đắn chỉ muốn dành tâm hồn và thể xác cho một người phụ nữ mà thôi.

Tôi không lạc hậu trong lối suy nghĩ cổ hủ để trói buộc người phụ nữ gò bó chính mình, nhưng cũng đừng cho là sống như vậy đàn ông mới sợ. Hai ba mươi năm sau khi tuổi xuân qua đi cô sẽ thấy người phụ nữ vốn thiệt thòi khi nói đến khía cạnh sắc dục.

Tôi vừa đổ vỡ gia đình vì vợ ngoại tình. Và tôi cũng vừa lập lại gia đình với một người cỡ tuổi như cô. Đó là điều ngoài suy nghĩ của tôi. Chúng tôi cùng có trình độ trên Đại Học. Cô ấy chỉ bằng tuổi con tôi. Suy nghĩ về quan hệ tình dục cũng không câu chấp nhưng không buông thả. Chúng tôi đã là vợ chồng chính thức và tôi rất yêu vợ tôi trong cung cách này.

Đừng để ý là sống cho người ta sợ mà hãy quan niệm tình dục đến như một cảm nhận của tình yêu. Không dễ dàng cho ai nhưng không nên rụt rè bẽn lẽn của phụ nữ 100 năm cũ. Cô sẽ thấy lợi ích cho bản thân mình trong suốt cuộc đời. Bởi vì không phải đàn ông nào cũng thích trăng hoa. Và người đàn ông đứng đắn cũng chỉ dành thể xác và linh hồn cho người mình thương thôi. Không có thì giờ để xem tình dục như cơm hay phở nhất là khi đã có con trưởng thành như tôi. Cô có thể nhìn vào đáy mắt của con để biết nó nghĩ gì?

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. violet7905

    Đừng coi tình dục là món ăn cơm phở. Tình dục là sự thăng hoa của tình yêu.

Leave a Reply to violet7905 Cancel reply