Gia Đình - Tình Yêu

Anh nói chỉ yêu em nhưng lại làm người yêu cũ có bầu

Cô gái kia thì liên tục đe dọa sẽ bôi nhọ danh dự của anh, gia đình anh và thậm chí phá tan cả sự nghiệp của anh. Nhà cô ấy còn buộc tội anh tham giàu mà tới với em (thực tế nhà em không khá giả gì).

Em năm nay 27 tuổi nhưng mới lần đầu tiên biết yêu. Em là cô gái được mọi người đánh giá là khá thông minh, sắc sảo và xinh xắn. Tuy nhiên không hiểu sao em rất khó rung động. Cho tới khi gặp anh em mới thực sự biết thế nào là yêu.

Em quen anh qua một người bạn giới thiệu. Anh là em của chị ấy. Bởi vậy em rất tin tưởng anh (do một phần cũng vì tin tưởng vào nhận định của bạn). Thực sự khi tiếp xúc với anh, em cảm nhận được đây là con người có đạo đức, giàu tình cảm, có trách nhiệm cao với gia đình vì em đã tới thăm gia đình anh và chứng kiến tình cảm khăng khít của người nhà anh.

Anh nói chỉ yêu em nhưng lại làm người yêu cũ có bầu 1

Sao anh lại có thể lừa dối em như thế?

Tuy vậy, khi yêu anh, em luôn là người quan tâm anh nhiều hơn và thường xuyên phải “chạy” theo anh dù anh là người ngỏ lời với em trước. Ban đầu em nghĩ là do công việc đặc thù của anh bị gò bó về thời gian nên vẫn luôn cố gắng vun đắp cho tình yêu của mình. Tết vừa rồi em cũng về thăm nhà anh, gia đình anh rất quý em. Cho tới khi người yêu cũ của anh gọi điện và báo cho em biết là anh đang lừa dối em, hai người vẫn qua lại với nhau và hiện cô ấy đã có có thai với anh được 1 tháng rồi. Em thật sự choáng váng. Người mà em luôn tin yêu lại có thể lừa dối mình tới mức đó ư? Em đau đớn vô cùng.

Em đã xác nhận lại với anh và anh thừa nhận tất cả, không biện minh hay giải thích. Chỉ có điều anh khăng khăng là luôn yêu em, vì cô ấy níu kéo anh bằng đủ cách nên anh đã sa ngã. Anh nói là chỉ hạnh phúc khi bên em và xin em cho anh thời gian để giải quyết. Cô gái kia thì liên tục đe dọa sẽ bôi nhọ danh dự của anh, gia đình anh và thậm chí phá tan cả sự nghiệp của anh. Nhà cô ấy còn buộc tội anh tham giàu mà tới với em (thực tế nhà em không khá giả gì).

Giờ em không biết mình phải làm gì trong hoàn cảnh này, em nên bỏ anh ấy hay cho anh ấy một cơ hội?

Bình luận bằng Facebook

Bình luận