Gia Đình - Tình Yêu

Yêu chân thành thì trinh tiết không quá quan trọng

Xã hội bây giờ không như phong kiến ngày xưa nên việc trinh tiết không còn được xem là quá khắt khe nữa. Quan trọng là khi xác định yêu và lấy ai là do mình phải sống thật và hết lòng với người yêu hay gia đình sau này cái đó mới quan trọng.

Tôi đã đọc những dòng tâm sự của bạn trong bài viết: “Người yêu đã chiếm đoạt tôi cho dù phải dùng đến vũ lực“. Tôi cho rằng đây không phải là tình yêu! Nếu có thì chỉ là ở phía bạn mà thôi. Nếu anh ta có tình cảm thật sự với bạn như vậy anh ấy sẽ biết mình phải làm gì cho bạn thay vì suốt ngày đòi hỏi bạn. Và anh ấy sẽ quan tâm đến bạn và lo lắng cho bạn mỗi ngày…

Yêu chân thành thì trinh tiết không quá quan trọng 1

Yêu chân thành quan trọng hơn là chữ trinh.

Tôi cũng là đàn ông và nếu tôi có tình cảm thật sự với một người con gái tôi sẽ tự biết phải làm thế nào chứ không bao giờ lại: “hãy làm người yêu anh nhé”, mặc cả như buôn bán vậy. Bạn nên tỉnh táo lại đi, cái anh ấy cần ở bạn là thể xác chứ không phải là người vợ tương lai sau này bạn hiểu không?

Xã hội bây giờ không như phong kiến ngày xưa đâu, việc trinh tiết không còn được xem là quá khắt khe nữa. Quan trọng là khi xác định yêu và lấy ai là do mình phải sống thật và hết lòng với người yêu hay gia đình sau này cái đó mới quan trọng bạn ạ. Bạn không nên mặc cảm với mình không còn là con gái nữa!

Chúc bạn sớm tìm được cách giải quyết tốt nhất!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận