Gia Đình - Tình Yêu

Khi yêu đừng quá vội vàng

Thời gian yêu nhau tôi và anh rất ít gặp nhau nhưng tôi vẫn cảm nhận được tình yêu ấy. Nhưng mỗi lần gặp nhau tôi đều thất vọng về anh ấy vì anh  không kiềm chế được cảm xúc bản thân

Khi yêu đừng quá vội vàng 1

Với tính cách cứng cỏi và rất quan trọng trinh tiết, tôi đã quyết định chia tay anh.

Sau 1 lần cùng bạn bè đi thăm bộ đội trung đoàn 9 Đồng Tháp tôi đã quen anh, anh bộ đội cụ Hồ, tôi thường gọi anh như thế. Lần đầu gặp nhau anh đã có cảm tình với tôi và tôi cũng có chúc cảm giác với anh, phần vì bạn bè tôi cả nhóm đều quen bộ đội. Sau những lời ngọt ngào như mật cuả anh trao, sự góp ý cuả đám bạn, tôi đã quyết định quen anh khi tình cảm cuả tôi đối với anh là rất nhỏ.

Thời gian yêu nhau tôi và anh rất ít gặp nhau nhưng tôi vẫn cảm nhận được tình yêu ấy. Nhưng mỗi lần gặp nhau tôi đều thất vọng về anh ấy, không kiềm chế được cảm xúc lần đầu tiên gặp sau khi chúng tôi chính thức quen nhau anh đã ôm tôi thật chặt, thật sự tôi cảm thấy thất vọng hơn nưã khi anh hôn vội và rất mạnh lên môi tôi, tôi thoát tim cố gắng đẩy anh thật mạnh, tôi cảm nhận đầu lưỡi cuả anh đã chạm mạnh vào môi. Sau lần gặp đó ngày nào tôi cũng nghĩ về nụ hôn vội vàng ấy.

Lần thứ 2 gặp nhau anh lại như thế và lần này tôi chấp nhận những nụ hôn dài khiến anh thoã mãn, song tôi luôn trong trạng thái đề phòng. Lần thứ 3 anh còn hơn như vậy chạm đến nhiều phần nhạy cảm trên người tôi hơn… và khi tay anh từ từ định mở khuy quần tôi chợt thức tỉnh, đẩy anh ra bằng mọi cách. Với tính cách cứng cỏi và rất quan trọng trinh tiết, tôi đã quyết định chia tay anh.

Bé Ngốc

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Bình luận