Gia Đình - Tình Yêu

Cuộc sống gia đình tôi thật bế tắc

Tôi mang giấy tờ nhà của ba tôi đi mượn nhưng giờ không có tiền lấy ra được, ba tôi mà biết thì giết tôi chết. Cuối tháng 4 này tôi sinh mà chẳng có đồng nào nên tôi rất khổ, tôi khóc thương cho số phận của mình. Giờ tôi phải làm sao đây?

Cuộc sống gia đình tôi thật bế tắc 1

Sao cuộc sống của tôi lại bế tắc thế này?

Từ nhỏ tôi sống cuộc sống không gì khó khăn nhưng từ khi lấy chồng sao khổ thế này. Tôi vốn hiền lành nên trong nhà ai cũng thương tôi, lấy chồng năm 23 tuổi và sinh đứa con trai. Chồng tôi từ khi lấy tôi không đi làm gì hết còn tôi thì đi may được ít đồng lương cũng đủ sống vì ở chung với mẹ chồng dễ tính. Rồi thời gian qua được mấy năm, chồng tôi lại chơi quá mức đến nỗi nợ mấy chục triệu phải trốn nợ nên tôi phải đi theo vì nhà chồng tôi nghèo lắm.

Nhà chồng tôi có tất cả 5 anh em toàn là trai. Cả nhà đều ở phòng trọ nên không ai giúp tôi được gì. Trốn cũng được gần 2 năm, mẹ tôi thấy con gái mình khổ nên cho tiền trả nợ. Vậy tôi cứ tưởng là chồng tôi hối hận nhưng cũng được 3 năm thì lại khác, giờ mẹ tôi đã mất vì bệnh nặng. Giờ tôi không biết làm sao hết, không dám hỏi ai vì nợ lên tới 60 triệu nữa mà còn lãi nặng nữa. Tôi mang giấy tờ nhà của ba tôi đi mượn nhưng giờ không có tiền lấy ra được, ba tôi mà biết thì giết tôi chết. Giờ tôi phải làm sao đây?

Bây giờ tôi chỉ cần có ai hảo tâm giúp tôi cho tôi mượn với lãi suất rẻ thôi để tôi lấy lại giấy tờ nhà vì ba tôi đang kêu bán nhà và cho tôi mấy trăm triệu để làm vốn hoặc mua nhà ở. Lúc đó tôi sẽ lấy tiền đó trả cho. Hãy cho tôi lời khuyên giờ tôi phải làm gì vì bây giờ tôi đang mang thai đứa con thứ 2, cuối tháng 4 này tôi sinh mà chẳng có đồng nào nên tôi rất khổ, tôi khóc thương cho số phận của mình.

Người đau khổ muốn tìm đến cái chết

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. dmp_ruby

  Bạn đã sai nối tiếp sai và dung túng cho người chồng thiếu trách nhiệm nữa. Đừng tiếp tục phạm sai lầm nữa, hãy nói thật với ba bạn để tìm cách giải quyết đúng đắn nhất

  • nguoi dau kho muon tim den cai chet

   nhưng bạn không biết ba mình như thế nào?tại cuộc sống không như mong muốn,mình muốn giúp đỡ chồng mình nhưng cuối cùng lại ra như thế này?bây giờ mình cần lấy lại giấy tờ nhà với lãi suất thấp thì mình có khả năng trả được .mong co sự giúp đỡ của ai đó thôi chứ mình quá lo buồn rồi.mình mang thai tháng thứ 8 chắc khóc nhiều thì ảnh hưởng đến đứa con trong bụng .

 2. Denny

  Bạn nên nói thật với bố bạn. Bố luôn là chỗ dựa vững chắc và bố sẽ tháo gỡ khó khăn cho bạn trong lúc này.

Bình luận