Gia Đình - Tình Yêu

Đã hết tình cảm và mệt mỏi thì nên chấm dứt cuộc hôn nhân càng sớm càng tốt

Cuộc sống gia đình khi xây thì chẳng ai muốn nó đổ nhưng có những điều trong cuộc sống mình không mong muốn thế mà nó vẫn xẩy ra nên cũng đành phải cho nó đổ. Điều qua trọng là chúng ta thấy nó cần thiết phải đổ thì hãy mạnh mẽ để nó đổ để còn xây lại chứ nếu nó đã muốn đổ mà cố chống đỡ rồi khi không đỡ nổi nữa nó đổ lại không còn sức để xây lại.

Tôi đã đọc những dòng chia sẻ của bạn trong bài viết: “Tôi đã thật sự hết tình cảm dành cho vợ“. Gia cảnh của bạn chẳng khác gì tôi. Đôi lúc tôi cũng muốn ly dị nhưng nghĩ vì đứa con còn nhỏ mà nhịn. Nhưng càng nhịn thì anh ta càng leo lên đầu mình mà ngồi. Vậy nên tôi nghĩ tốt nhất là bạn hãy chuẩn bị cho mình một tư tưởng và một cuộc sống mới khác.

Người đàn bà ấy không thể tồn tại với mình nữa mà cứ để thời gian chung sống với nhau chắc chắn rằng bạn sẽ bị điên hơn và mọi tổn thất đến với bạn sẽ lớn hơn. Và điều quan trọng lúc ấy bạn có muốn làm lại cuộc đời thì sẽ không còn cơ hội nữa. Bạn sẽ bị kiệt sức về tình cảm mà bạn phải gánh chịu nếu kéo dài mãi chuyện gia đình như thế này.

Đã hết tình cảm và mệt mỏi thì nên chấm dứt cuộc hôn nhân càng sớm càng tốt 1

Mọi nỗi buồn rồi cũng sẽ qua.

Tôi cũng như trong tình trạng của bạn và tôi đã buồn rất nhiều, nhiều đêm tôi đã không thể ngủ được. Vợ đi làm, ra đường được anh này khen, anh này chọc ghẹo, tưởng mình dẹp nên rồi sa ngã vào vòng tay một người đàn ông khác. Mà những người đàn ông ấy cũng thật là khốn nạn, biết người ta là phụ nữ đã có gia đình mà vẫn tán tỉnh để rồi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Còn vợ mình thì vô liêm sỉ, có gia đình mà không biết giữ bản thân, cũng ham của lạ để rồi tự hủy hoại gia đình của mình. Và chắc rồi trong tương lai sẽ phải gánh lấy hậu quả. Cuộc đời luôn có vay có trả…

Tôi khuyên bạn nên chấm dứt cuộc hôn nhân đó càng sớm càng tốt  thì bạn mới có cơ hội làm lại cuộc đời. Phụ nữ cũng nhiều và có nhiều người tốt, quan trọng bạn phải lo kinh tế của mình cho vững. Tôi cũng đã như bạn và cũng buồn nhiều vì thời gian qua mình đã uổng công vun vén, phí mất thời gian và cả tuổi tác nữa. Nhưng tôi tin là khi mình làm lại mình sẽ được bồi đắp bạn ạ. Mong bạn sớm có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. hanh

    Đúng là cuộc đời có vay có trả, nhưng sao lại có những kẻ vô liêm sỉ đến như thế tồn tại trên cuộc đời này!

  2. hanh

    Nhiều khi vì con mình càng nhịn nó càng làm càn, chán thật! những kẻ đó đáng đem ra mà sử bắn, tôi nghĩ rằng cuộc sống luôn có luật nhân quả, báo ứng.

Bình luận