Không Gian Sống

Thiết kế phòng tắm theo xu hướng năm 2013

Một không gian phòng tắm đẹp cũng sẽ góp phần lớn giúp chủ nhân của căn nhà cảm thấy thoải mái. Hãy xem xu hướng thiết kế phòng tăm của năm 2013 có điều mới lạ gì nhé.

Sử dụng vật dụng hữu cơ và thân thiện với môi trường

Trong vài năm gần đây, xu hướng thiết kế nội thất ngày càng hướng tới thiên nhiên. Vì thế vào năm 2013, các mẫu thiết kế phòng tắm sẽ hướng tới sự tự nhiên, sử dụng vật liệu hữu cơ và thân thiện môi trường.

Vật dụng hữu cơ được sử dụng ở hầu hết các không gian, từ các phần cố định như sàn nhà, tủ gỗ cho đến lớp trong của tấm thảm hay khăn tắm.

Màu sắc ấn tượng

Các gam màu ấm, hồng phấn, xanh bạc hà hay xanh lam đang rất phổ biến. Màu mạch nha tạo cảm giác căn phòng sáng và rộng hơn.

Màu sắc ấn tượng nhất của năm 2013 là đỏ boóc- đô ( hay đỏ máu ), màu boóc- đô kết hợp với màu xám sẽ mang đến phong cách hiện đại cho phòng tắm của bạn.

Màu sắc ấn tượng 1

Thiết kế giống như một spa thu nhỏ

Trong những năm gần đây, các phòng tắm ngày càng thiết kế giống spabởi người sử dụng muốn có một nơi để thư giãn và giải tỏa căng thẳng.

– Buồng tắm chế tạo bằng kính đơn giản, không có những vết cắt cầu kỳ.

– Ánh sáng tập trung ở trên cao tạo sự “gợi cảm” cho căn phòng.

– Sàn nhà tối màu hoặc phủ 1 lớp sỏi.

– Sắp xếp thêm những chiếc ghế bọc để mọi người có thể ngồi thoải mái khi lau người hoặc khi đi đến chỗ đặt các vật dụng cá nhân.

– Tủ thuốc được thay thế bằng các ngăn kéo, thiết kế giống như chiếc tủ bếp ở phía dưới, gương treo tường đặt phía trên.

Thiết kế giống như một spa thu nhỏ 1

Bình luận bằng Facebook

Bình luận