Gia Đình - Tình Yêu

Khoan có con để vợ thay đổi cách sống

Xã hội ngày này mẹ chồng không có cái nhìn khắt khe với con dâu như các cụ ngày xưa nhưng vốn dĩ là người con, là người vợ thì đức tính tối thiểu của người phụ nữ là không thể thiếu được. Thái độ tình cảm lễ phép, biết quan tâm đến mọi người trong gia đình thì ai cũng phải có chứ không riêng gì là con dâu.

Cháu trai thân mến! Cô đọc bài viết: “Tôi nên cư xử thế nào với một người vợ giả tạo” của cháu cô hiểu được những tâm tư, những nỗi khổ của cháu lắm. Nhưng cháu ạ, con người nó thuộc vào bản chất, cô thấy vợ cháu là người phụ nữ không có cái nết. Mà trong cuộc sống phụ nữ thì phải có nết na, nhất là lúc yêu nhau mà tỏ ra như cháu nói rồi khi về làm dâu lại như vậy thì là một cô gái cháu phải xem lại.

Khoan có con để vợ thay đổi cách sống 1

Là dâu mới nhưng cô ấy chỉ giỏi nịnh bợ mà không chịu mó tay làm việc gì.

Cô thì cũng nhiều tuổi nên cô khuyên cháu nên khoan có con, và cháu cứ nói thẳng sự thật để xem cô ta trả lời thế nào và cháu cũng nên cho cô ta một thời gian để sửa đổi. Nếu chứng nào tật đấy thì cháu nên chia tay cho sớm vì chuyện chia tay bây giờ nó cũng đơn giản và bình thường nếu vợ chồng sống với nhau không ổn.

Cháu đừng để đến lúc có con rồi mà vợ chồng sống với nhau giả dối, không còn tình cảm thì lúc đó mọi chuyện mệt mỏi lắm cháu ạ. Cô cũng có hai cô con dâu cô biết, thời buổi bây giờ mình cũng không đòi hỏi con dâu phải được như cái thời các cô nhưng cái gì tối thiểu trong cuộc sống của người phụ nữ thì phải có.

Như con dâu cô đành rằng cũng có cái vụng nhưng rất tình cảm với mẹ. Thấy cơm thì ăn thấy việc thì làm, nết na chứ không ỉ nại và ích kỷ như vậy. Một lần nữa cô khuyên cháu nên khoan có con và góp ý thẳng nếu chứng nào tật đấy nên chia tay khỏi khổ cả đời cháu ạ. Còn đừng ngại người ta nói, mình sống cho mình chứ đâu mình sống cho người khác. Cô cầu mong vợ cháu sửa cách sống để vợ chồng sống hạnh phúc!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận