Gia Đình - Tình Yêu

Vừa bước vào hôn nhân tôi đã thất bại

Hôm nay chồng tôi đề nghị dọn ra ở riêng vì nói đã không còn tình cảm với tôi nữa. Thật sự tôi không biết mình phải làm gì lúc này. Mới cưới nhau một năm mà bỏ nhau thì ba mẹ tôi ở quê sẽ đau khổ biết chừng nào.

Tôi năm nay 31 tuổi, có chồng hơn một năm nay. Hiện tai tôi thấy mình đau khổ vô cùng và không biết phải làm thế nào. Chồng tôi lớn hơn 2 tuổi. Công việc anh không ổn định nên mọi chi phí gia đình tôi thường phải gánh vác. Đôi lúc tôi phải cố gắng làm nhiều việc một lúc để có tiền lo cho gia đình của mình và gửi về quê cho bố mẹ.

Nửa tháng nay hầu như đêm nào tôi cũng khóc và ngủ không được khi phát hiện chồng có người thứ 3. Cảm giác đó thật kinh khủng, chắc ai từng bị như vậy mới cảm nhận được nỗi đau của người phụ nữ.

Vừa bước vào hôn nhân tôi đã thất bại 1

Tôi sợ cảnh mỗi ngày phải đối diện với nỗi cô đơn và cảm thấy có lỗi vô cùng với ba mẹ già ở quê.

Chồng tôi rất đẹp trai, chúng tôi quen nhau hơn 3 năm mới cưới, thật sự trước đó tôi nghe nhiều người nói chồng đào hoa nhưng tôi luôn tin tưởng anh. Vậy mà lúc anh thú nhận đã thương cô gái kia vì cô ấy rất chiều anh, nghe bạn bè của chồng kể lại thì cô ấy trẻ đẹp và gia đình rất giàu có. Tôi khóc như chưa từng được khóc, cảm giác như mọi hy sinh cố gắng của mình cho gia đình đều vô nghĩa.

Gia đình phía chồng can thiệp nên anh hứa sẽ cố gắng thay đổi và quay về với gia đình. Tôi cũng tha thứ và chăm sóc chồng tốt hơn nhưng từ lúc đó chồng tôi tính tình rất hay thay đổi: dễ nổi nóng và hay kiếm chuyện với tôi.

Hôm nay chồng tôi đề nghị dọn ra ở riêng vì nói đã không còn tình cảm với tôi nữa. Thật sự tôi không biết mình phải làm gì lúc này. Mới cưới nhau một năm mà bỏ nhau thì ba mẹ tôi ở quê sẽ đau khổ biết chừng nào. Cứ nghĩ cảnh mình này nào cũng đau khổ, khóc lóc trong khi chồng mình vui vẻ với hạnh phúc mới là lòng tôi lại đau đớn.

Chúng tôi chưa có con và công việc tôi cũng rất tốt nhưng với gia đình tôi lại là người thất bại. Tôi sợ cảnh mỗi ngày phải đối diện với nỗi cô đơn và cảm thấy có lỗi vô cùng với ba mẹ già ở quê.
Bây giờ tôi phải làm thế nào để gia đình có thể hạnh phúc như xưa và chồng tôi quay trở lại, xin mọi người hãy tư vấn giúp tôi với. Tôi thật sự đang rất bế tắc.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. huong tra

    chi oi buon qua pai ko.chi con mong cho gi nua voi 1 nguoi chong nhu vay nua.anh ta da thang than noi la co nguoi phu nu khac thi em nghi anh ta da het tinh cam voi chi that roi.chi hay co gang len roi thoi gian se la lieu thuoc tot nhat.chi hay chia tay khi con chua muon con hon la chi song trong dau kho va co don ah chi.con phan gia dinh chi roi cha me chi se hieu thoi .neu nhu ma bay gio cha me chi biet chi co chong ma song ko hp thi cha me chi cung buon lam .neu nhu chi tay voi nguoi chong boi bac do roi chi se tim dc hp cua minh luc do se tot hon .em chuc chi tim dc hanh phuc

Bình luận