Gia Đình - Tình Yêu

Tôi đã quên người ấy và sống thật hạnh phúc bên tình yêu mới

Tôi sẽ không còn tiếc nuối những ấm áp của ngày ban đầu và tôi sẽ bước nhẹ thật nhanh và sẽ không còn quay đầu lại vì gần bên người giờ đây người ấy không phải tôi.

Người đâu có biết người đâu có hay, trước đây tôi nhớ người rất nhiều và cần được bên người, cần một bờ vai sẻ chia, cần một bàn tay ấm áp, cần một giọng nói êm để cho lòng tôi bớt hiu quạnh. Đâu ai biết tôi rất buồn nhìn mưa rơi lặng lẽ, nhìn một người đi xa mãi chẳng thể quay trở về. Lệ tôi lúc trước tuôn rơi suốt đêm, cô đơn cứ như dài thêm nhưng tôi sẽ không buồn hơn và sẽ không còn khóc đâu. Tui sẽ vẫn như ngày đó luôn vui như khi còn gần người. Tôi sẽ vẫn như ngày đó, sẽ không khóc khi đêm một mình, tôi sẽ vẫn cười thật tươi khi gặp người trên đường. Và dù gần bên người giờ đây người ấy không phải tôi nhưng tôi sẽ mỉm nhẹ bờ môi chào anh – người của hôm qua. Tôi sẽ không còn tiếc nuối những ấm áp của ngày ban đầu và tôi sẽ bước nhẹ thật nhanh và sẽ không còn quay đầu lại vì gần bên người giờ đây người ấy không phải tôi.

Tôi đã quên người ấy và sống thật hạnh phúc bên tình yêu mới 1

Trước đây tui rất mong người sẽ quay trở về bên cạnh tôi nhưng thực sự thì điều đó không đến. Nói không đến thì cũng không mà điều đó nó như một cơn gió cứ nhẹ nhàng đến rồi lại nhẹ nhàng mà đi không một lời nói nào cả. Nếu bạn nào biết bài hát: Em giờ đây thì đây, lời bài hát này thật giống với tôi lúc  ấy. Trong một thời gian dài phải sống trong buồn bã đau khổ thì bây giờ tôi đã quên đi người ấy một phần lớn trong trái tim tôi. Tôi sẽ quên người ấy để tiếp tục con đường dài của mình sau này với một hạnh phúc mới.

Tôi không còn được nhận những yêu thương từ người nữa mà chỉ toàn nhận được từ người những gì là đau khổ những gì là buồn bã. Tôi đã quyết từ bỏ người để tiếp con đường của cuộc đời mình và như thế tôi đã tìm thấy một người thật sự yêu thương mình.

Người ấy đối xử rất tốt với tôi, anh ấy lớn hơn tôi tới 7 tuổi vì thế khi nói chuyện với anh ấy tôi lúc nào cũng như một đứa con nít để mà nhõng nhẽo với anh. Tôi thường xuyên giận hờn anh vì những chuyện rất nhỏ nhặt nhưng vui lắm, anh luôn hiểu và luôn quan tâm chia sẽ những buồn vui với tôi. Khi anh biết tôi giận anh hay gì thì lại kiếm đủ trò, kiếm đủ chuyện để làm tôi hết giận, làm tôi vui.

Tôi đã tìm thấy niềm vui, tìm thấy được hạnh phúc khi từ bỏ người kia, tui đã lựa chọn một con đường đúng cho bản thân mình. Giờ đây tôi luôn mong người ấy sẽ tìm được một người yêu mình thật lòng và người ấy sẽ mang lại cho người yêu mình những điểu thật hạnh phúc, thật vui vẻ chứ không phải như dành cho tôi trước đây.

Chúc mọi người luôn được hạnh phúc và sống thật vui vẻ!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. nguyễn dịu

    ai cũng vậy phải không đều có những lúc đau khổ trong tình yêu, nhưng người ta cần phải biết rằng cuộc sống còn nhiều điều thú vị ma chúng ta chưa biết phải không, tôi cũng vậy, tôi rất buồn trong chuyện này, tôi đã buông xuôi tất cả trong chuyện tình yêu của mình, nhưng tôi nghĩ lại mình cũng không thể từ bỏ mọi chuyện được mà mình phải cố gắng sống tốt hơn nữa không thể như thế này được, tôi hi vọng tất cả mọi người hãy nghĩ như vậy nhé

  2. Thu Hoài

    Cám ơn bạn đã chia sẻ. Tôi cũng đang rất buồn như bạn trước kia. Tôi nghĩ rằng mình sẽ không thể tìm được tình yêu nữa. Nhưng đọc xong tâm sự của bạn tôi thêm chút hi vong, hi vọng vào cuộc sống hi vọng ông trời luôn công bằng với mọi người.

Bình luận